×Trở về trang chủ

Cần tư vấn mua đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đồng ?

Lượt xem 1380Trả lời 2
 • Cần tư vấn mua đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đồng ?Thành Viên
  Dương Luậnđã viết

  Chào shop!

  Tôi có tham khảo một số mẫu đồng hồ thông minh rồi, nhưng có loại thì đắt quá hay có loại thì vừa giá tiền của tôi nhưng kiểu dáng thì tôi lại không thích. Tôi có lướt qua trên web của mình và thấy một số chiếc đồng hồ mẫu mã đẹp lại hợp với giá tiền của tôi nhưng nhìn đi nhìn lại mà tôi không biết chọn chiếc đồng hồ nào cả, giá tầm khoảng 1tr trở xuống. Hiện giờ tôi đang rất phân vân để mua. Tôi mong shop có thể tư vấn giúp tôi để tôi chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý không.

 • Cần tư vấn mua đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đồng ?Quản trị viên
  ngovanvuđã trả lời:1#

  Chào bạn Dương Luận! Sau đây, về câu hỏi của bạn bên mình xin được tư vấn đến anh như sau:

  Hiện bên trang web mình có bán rất nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh chất lượng tốt giá thành lại rẻ. Thì với giá tầm 1tr thì bạn có rất nhiều lựu chon chiếc đồng hồ thông minh bên shop mình như DZ09, A1, GT08...

  Anh có thể tham khảo dòng sản phẩm đồng hồ thông minh X6 đây là sản phẩm được rất nhiều người ưu chuộng kiểu dáng, chất lượng rất tốt mà giá cả hợp lý.

  Hình ảnh có liên quan

  Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ thông minh này: Chức năng nghe gọi, nhắn tin, nghe nhac, camera đồng thời chúng còn có khả năng kết nối Bluetooth. Ngoài những tính năng trên, đồng hồ thông minh này còn có báo thức, nhắc nhở lịch vận động, bộ đếm bước chân, ngủ giám sát….

  Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại đây.


Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn