×Trở về trang chủ

Muốn mua đồng hồ định vị cho trẻ em dưới 1 triệu

Lượt xem 1051Trả lời 3
 • Muốn mua đồng hồ định vị cho trẻ em dưới 1 triệuThành Viên
  Mai Vũđã viết

  Thấy bên Boba có bán nhiều loại đồng hồ định vị cho trẻ em mà giá cao quá. K biết shop có loại đồng hồ thông minh trẻ em có định vị nào giá khoảng dưới 1 triệu k. Giới thiệu giùm mình với. Cảm ơn shop

 • Muốn mua đồng hồ định vị cho trẻ em dưới 1 triệuQuản trị viên
  tuthingađã trả lời:1#

  Chào bạn Mai Vũ. Hiện tại Boba Shop có kinh doanh rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ trong đó có cả những mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em. Với mong muốn của bạn như đã nói trên thì mình xin được giới thiệu đến bạn mẫu Smartwatch có giá dưới 1 triệu đồng đó là mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em Q50. Ngoài tính năng định vị thì mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ này còn tích hợp rất nhiều những tính năng khác nữa như: nghe, gọi, quản lý sức khỏe, giám sát giấc ngủ,...của trẻ mà giá thì cũng rất phải chăng nữa. Bạn tham khảo chi tiết sản phẩm hơn tại đây nhé!. Hi vọng Mai Vũ sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất tại Boba.vn!.

 • Muốn mua đồng hồ định vị cho trẻ em dưới 1 triệuThành Viên
  Mai Vũđã trả lời:2#

  À mình có xem qua mẫu bạn giới thiệu hình như nó có tính năng SOS pk nhỉ ? Tính năng đó dùng thế nào bạn nhỉ?

 • Muốn mua đồng hồ định vị cho trẻ em dưới 1 triệuQuản trị viên
  tuthingađã trả lời:3#

  Đúng rồi Mai Vũ nhé. Mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em Q50 này có hỗ trợ tính năng SOS đó bạn. Tức là tính năng thực hiện cuộc khẩn cấp an toàn cho trẻ. Được thiết lập tối đa ba số điện thoại của gia đình để bé có thể liên lạc khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. Trẻ chỉ cần nhấn và giữ phím SOS 3 giây, chế độ gọi khẩn cấp trên đồng hồ sẽ được kích hoạt. Máy sẽ tự động gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho đến khi có người nghe máy!. Thông tin bạn ạ!.

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn