×Trở về trang chủ

dji flycam

DJI là hãng sản xuất flycam nổi tiếng trên thế giới. Là một trong những công ty hàng đầu của lĩnh vực sản xuất flycam. Hãng đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm từ các dòng flycam phân khúc giá rẻ cho tới phân khúc trung bình và cao cấp. 

Các sản phẩm flycam của DJI đều có chung những đặc điểm như thiết kế rất tỉ mỉ và thể thao. Hiệu năng bay của máy được chú trọng trong thời lượng bay hay phạm vi hoạt động. Công nghệ chip xử lý đưa vào flycam của mình được DJI đầu tư kĩ càng khi hợp tác với nhiều công ty phần mềm cung cấp bộ vi mạch xử lý hàng đầu trên toàn thế giới. Bởi vậy tính năng của các dòng flycam cao cấp của DJI đều là những công nghệ đi đầu trong ngành. 

Phantom chính là dòng flycam con cưng của DJI. Đây chính là dòng flycam được yêu thích nhất trên thị trường flycam hiện nay, được phổ biến trên toàn thế giới. Với thiết kế vô cùng chuẩn mực cho một chiếc flycam cỡ lỡn, mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Các thông số kĩ thuật của Phantom thì quá tiên tiến trong khả năng của một chiếc flycam đem lại. 

Ngoài Phantom thì còn rất nhiều dòng flycam khác cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng như Mavic, Spark hay dòng giá rẻ Tello.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn