×Trở về trang chủ

Thiết bị số cho ô tô uy tín, chất lượng, giá cực sốc tại Boba

Thiết bị số cho ô tô

Thiết bị số cho ô tô - Nâng tầm chất lượng đi lại

Thiết bị số cho ô tô là một trong những thiết bị tối tân được trang bị bên trong ô tô mang lại nhiều tiện lới cho người sử dụng. Những thiết bị số cho ô tô có thể kể đến như: Camera hành trình, Máy nghe nhạc ô tô, Màn hình ô tô, Đầu DVD ô tô…

Điểm danh các loại thiết bị số cho ô tô bạn nên sở hữu

Camera hành trình là phương tiện hữu hiệu để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp. Camera hành trình được ví như là "hộp đen" của xe hơi, được gắn ngay trên kính lái, với góc quan sát rộng từ 90 - 120 độ theo chiều ngang. Nó là một thiết bị số cho ô tô giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh xảy ra trong chuyến đi. Đặc biệt khi lưu thông với thực trạng lộn xộn tại Việt Nam, camera là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp tránh được những tình huống va chạm trên đường một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc điểm của camera hành trình là làm việc trong điều kiện khắc nghiệt vì phải ghi hình liên tục khi có nguồn điện và luôn trong xe. Vì vậy người dùng nên nên chọn loại chất lượng, tránh phải đầu tư nhiều lần vì “tiền nào của nấy”.

Máy nghe nhạc ô tô sẽ giúp bạn thư giãn bằng âm nhạc sẽ giảm thiểu căng thẳng và đỡ gây buồn ngủ trên chặng hành trình dài. Ngày trước, trong ô tô trang bị máy nghe CD, và giờ đây nó đã được thay thế bằng máy nghe nhạc mp3, mp4 thông minh có kết nối bluetooth với điện thoại, máy tính bảng… Máy nghe nhạc là 1 thiết bị số cho ô tô có đa dạng mẫu mã, thiết kế nhỏ gọn, thời trang với các dung lượng từ 2 GB tới 16GB tùy giá cả. Không chỉ giúp nghe nhạc với âm thanh sống động, âm treble trong vắt, âm bass mạnh, với các loại tẩu này bạn vẫn có thể theo dõi mọi kênh radio kể cả đài FM hay AM, giúp đáp ứng cả nhu cầu của các thính giả thính nghe đài.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn