×Trở về trang chủ

Mua thiết bị định vị, cảm biến trên ô tô đa dạng, chất lượng tại Boba

Thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị GPS, cảm biến trên ô tô – Cuộc sống an toàn và tiện lợi hơn

Thiết bị định vị, cảm biến là tên gọi chung của thiết bị công nghệ xác định vị trí của vật, giúp đồng hành cũng như xác định được những mối nguy hiểm đối với vật để đưa ra cảnh báo cho những người đang điều khiển ô tô. Thiết bị này cần thiết với hầu hết phương tiện giao thông cũng như các sản phẩm công nghệ. Hiện nay, hòa cùng xu hướng của thế giới, nước ta cũng xuất hiện rất nhiều thiết bị định vị mới được đưa vào sử dụng nhằm mục đích quản lý phương tiện giao thông, cũng như dẫn đường, hạn chế tai nạn và giúp xử lý việc quản lý cho các doanh nghiệp.

Những thiết bị định vị, cảm biến trên ô tô được sử dụng phổ biến hiện nay

Thiết bị định vị GPS: Thiết bị định vị GPS là loại thiết bị có gắn chip định vị toàn cầu giúp truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo đang bay vòng quanh trái đất, từ đó có thể xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt đất. Hiện nay thiết bị đó được ứng dụng trên những phương tiện như điện thoại, ô tô…

Hộp đen ô tô: Là một loại camera để định vị và theo dõi hành trình của những chiếc ô tô khi di chuyển trên đường. Giúp lưu trữ dữ liệu cũng như xác định vị trí một cách cụ thể, chính xác.

Cảm biến lùi: Là loại cảm biến bắt đầu hoạt động khi có vật cản phía sau khoảng cách ngắn thì bắt đầu kêu báo hiệu, càng gần vật cản thì càng kêu to.

Cảm biến áp suất lốp: Hệ thống cảm biến áp suất lốp là thiết bị được thiết kế để giúp đo lường và hiển thị áp suất lốp xe theo thời gian thực từ đó phòng tránh được các sự cố đáng tiếc, an toàn cho người sử dụng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn