×Trở về trang chủ

Làm thế nào để mua đèn pin tốt nhất và Top những mẫu đèn pin đáng mua hiện nay

11-12-2017Trị Hoàng

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cái tốt trên thị trường. Nhưng thị trường cũng rất thách đố với nhiều loại đèn pin dở. Đó cũng là lý do bạn cần phải giữ cho con mắt phán xét của bạn luôn mở. Dưới đây là vài điểm giúp bạn chọn được một chiếc đèn tốt:

Cách để mua đèn pin đa năng tốt

Bước 1: Xác định công nghệ phát sáng bạn cần. Bạn có thể đơn giản chọn giản từ LED cho đến đèn dây đốt (incandescent lights). Loại thứ nhất cho ánh sáng hơn trong khi loại thứ hai là một lựa chọn hợp túi tiền hơn. Nếu bạn cần cống suất sáng, bạn nên xem xét LEDs. Hơn nữa, nó cũng bền hơn vì không có các phần dễ vỡ bên trong. Phần lớn chúng là chống vỡ nên nó vẫn chạy ngay cả khi bạn làm rơi. Loại đèn này cũng cho đời của pin và bóng sáng lâu hơn, nên là ít cần bảo dưỡng.

Bước 2: Tìm loại nguồn năng lượng thích hợp để sử dụng. Hầu hết các đèn pin đều sử dụng các loại pin chuẩn như AAA, AA, D và C. Tuy nhiên, sẽ là tốt nhất để mua pin cũng như bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng pin sạc. Cũng có một số loại năng lượng mặt trời, nhưng bạn sẽ cần phải nạp nó nhờ mặt trời. Đây là lựa chọn tốt khi bạn trên đường và không có sẵn những chỗ/điểm sạc.

Bước 3: Kích thước của đèn cũng quan trọng. Với những người phải đi nhiều và hoặc không mang vác được nhiều, hãy chọn một chiếc nhỏ gọn. Chúng dễ mang bên người và bạn có thể dễ dàng lấy ra từ túi. Tuy nhiên, cần chắc chắn rằng kích thước không làm ảnh hưởng đến công suất đèn bạn muốn.

Bước 4: Đọc nhiều bài bình luận phân tích để bạn có thể tìm được đúng cái theo nhu cầu của mình. Nên chọn các thương hiệu được đánh giá cao vì chúng thường có quy trình sản xuất tốt.

Trên đây là vài điểm bạn cần xem xét khi định mua một chiếc đèn pin. Hãy giữ chúng trong đầu để bạn tìm được cái tốt nhất.

Top những mẫu đèn pin đa năng thông dụng và đáng mua

Bạn đang cần mua một chiếc đèn pin siêu sáng để dùng trong gia đình, đi rừng, đi phượt, đi chơi hoặc công việc của bạn cần? Boba Shop sẽ tổng hợp lại cho các bạn những mẫu đèn pin đa năng giá rẻ đáng mua hiện nay.

1. Đèn pin đa năng CHENGLNN 11 chức năng

20170516112056951.jpg

Đèn pin đa năng CHENGLNN 11 chức năng thông minh phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đèn pin đa năng có thể dùng để đi phượt, đi biển,.. hoặc đi rừng

Chi tiết và giá sản phẩm: Đèn pin đa năng CHENGLNN

2. Đèn pin OMET CRT 13

lancuoinhe1.jpg

Khi đi du lịch, dã ngoại, đèn pin là một trong những vật dụng cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. Đèn pin sạc Comet CRT13 có thiết kế gọn nhẹ và hơn nữa sản phẩm sử dụng bóng đèn LED nên ánh sáng cho màu sắc rất chân thật và có độ bền rất cao Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cấm nắm và sử dụng, thích hợp để mang đi du lịch, dã ngoại, leo núi... Ánh sáng tập trung, phạm vi chiếu sáng xa, sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng và có độ bền cao, cho thời gian sử dụng dài lâu.

Chi tiết và giá sản phẩm: Đèn pin OMET CRT 13

3. Đèn pin LED có sạc YS 3319

Đèn pin LED có sạc YS 3319den-pin-sac-ys-3319.jpg

Đèn pin LED sạc xách YS-3319, cho độ sáng cực cao và tay cầm thuận tiện vừa vặn với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Dễ dàng mang theo và sử dụng. An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Chi tiết và giá sản phẩm: Đèn pin LED có sạc YS 3319​​​​​​​

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn