×Trở về trang chủ
Đèn pin đa năng siêu sáng giá rẻ bảo hành cực lâu

Đèn pin đa năng siêu sáng giá rẻ bảo hành cực lâu

Đèn pin đa năng thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình

Đèn pin đa năng ngoài công dụng chính là một chiếc đèn pin chiếu sáng, thiết bị còn là một vật dụng thoát hiểm không thể thiếu cần phải được trang bị trong gia đình cũng như trên chiếc xe của bạn. Sản phẩm vừa là đèn pin, đèn báo hiệu trong trường hợp khẩn cấp, vừa là búa phá cửa kính và dao cắt dây an toàn khi cần thoát hiểm. Những chiếc đèn bin đa năng thường có thiết kế thông minh với nhiều chức năng gồm một đầu búa đập kính, một dao cắt dây, 1 đèn led cứu hộ lắp ở thân đèn và 1 đèn pin ở đầu còn lại. Một số đèn pin đa năng thường kết hợp các công dụng khác ở đầu còn lại như dao kéo, tua vít, mài.....Các mẫu đèn pin giá rẻ đa năng mới còn tích hợp tính năng sạc dự phòng, phát nhạc mp3 và đặc biệt các mẫu này thường nạp năng lượng mặt trời cực kỳ thân thiện với môi trường.

Đèn pin đội đầu

Đèn bão năng lượng mặt trời

Máy khoan mini cầm tay - Máy bắn vít

Thước kéo xây dựng

Đèn bắt muỗi

Đèn led để bàn

Đèn pin đa năng

Đèn pin giá rẻ đa năng với nhiều công dụng đắc lực trong cuộc sống

Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do xe hơi bị rơi xuống nước, dây đai an toàn bị kẹt mà người trong xe không thể thoát thân vì thiếu dụng cụ hỗ trợ thoát hiểm như búa đa năng thoát hiểm. Trong trường hợp này, đèn pin đa năng sẽ cứu mạng bạn và cả gia đình. Việc bạn cần phải làm là dùng đầu dao cắt, cắt nhanh dây an toàn và sử dụng đầu búa đạp vỡ kính để thoát ra ngoài nhanh chóng.

Khi bạn di chuyển vào buổi tối và chiếc xe gặp sự cố, đèn pin đa năng có tác dụng soi sáng để bạn kiểm tra các chi tiết xe đồng thời đèn led được gắn trực tiếp trên thân xe sẽ báo hiệu cho các phương tiện cùng tham gia giao thông để tránh xảy ra tai nạn.

Bạn là một người yêu thích đi dã ngoại, đi phượt hay đi rừng đi biển. Thì thiết bị không thể thiếu trong những chuyến đi này là những chiếc đèn pin đa năng có tích hợp la bàn giống như thần hộ mệnh bên mình vậy.

Mua đèn pin đa năng để giúp cuộc sống của bạn an toàn hơn

Đèn pin đa năng trông thật cool ngầu với nhiều thiết kế cũng tính năng mới lạ và độc đáo. Các sản phẩm này có thiết kế rất tính xảo tích hợp nhiều tính năng hay như: la bàn, cứu hộ, búa cứu hộ phá kính, dao cứu hộ đi rừng, kéo cứu hộ cắt dây, đèn cảnh báo, pin sạc dự phòng đa năng, máy phát nhạc mp3,... đặc biệt là các dòng đèn pin đa năng hiện đại ngày nay sử dụng năng lượng mặt trời có nghĩa là sau khi sử dụng xong chỉ cần phơi nắng là xài được tiếp cực kỳ thân thiện với môi trường và rất đa năng khi bạn đi đâu đó xa mà không có nguồn điện để sạc.

Chọn mua đèn pin đa năng như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước hết, bạn cần phải xác định mục đích mà bạn sử dụng chiếc đèn pin đa năng là gì. Nếu bạn sử dụng nó cho mục đích tìm kiếm và giải cứu, đi săn hoặc tầm nhìn xa thì bạn sẽ cần một cái đèn pin đa năng có độ sáng lớn (sáng hơn 1000 lu-men) và độ bền cao. Nếu bạn sử dụng đèn pin đa năng cho việc cắm trại, đi bộ, câu cá, chèo thuyền, các hoạt động giải trí hoặc xung quanh nhà ở và xe hơi thì bạn vẫn muốn có một tia sáng mạnh (khoảng 300-1000 lu-men) và một cái gì đó được thiết kế có thể chịu được lực mạnh. Với việc sử dụng chung trong hộ gia đình, trong nhà, xung quanh chuồng trại hoặc gác mái cho tầm nhìn ngắn hơn thì một chiếc đèn pin đa năng nhỏ hơn có ít tính năng hơn mà vẫn có thể giúp đỡ bạn (độ sáng khoảng 100-300 lu-men).

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn