×Trở về trang chủ

TV box cho tivi CRT loại nào tốt ?

Lượt xem 2989Trả lời 4
 • TV box cho tivi CRT loại nào tốt ?Thành Viên
  Lê Bá Namđã viết

  Chào các bác ! Em hiện tại là sinh viên đang đi học đại học nên thuê nhà trọ ở thành phố. Hôm trước cô chủ nhà trọ mới mua tivi mới nên dư ra chiếc tivi CRT đời cũ màn hình dày nhưng còn rất tốt. Giờ bán đi thì cũng chả ai mua nên cô chủ cho tụi em để ở phòng trọ xem tivi lúc rãnh rỗi. Mà em lại không thích xài ăng ten lằng nhằng hay truyền hình cáp vì chả có mấy kênh truyền hình để mà xem trong khi phòng trọ lại có wifi rồi vậy nên các bác có biết loại tv box cho tivi CRT nào tốt thì tư vấn giúp em với ạ !

 • TV box cho tivi CRT loại nào tốt ?Quản trị viên
  anhhuyđã trả lời:1#

  Chào bạn Lê Bá Nam !

  Về câu hỏi của bạn là muốn tìm hiểu loại tv box cho tivi CRT để sử dụng ở phòng trọ của bạn mình xin được trả lời như sau: Hiện nay thì hầu hết các loại Android TV box đều có thể hỗ trợ cho toàn bộ các loại tivi. Đối với các loại tivi thế hệ mới thì sẽ được kết nối thông qua cổng HDMI còn với tivi CRT màn hình dày đời cũ như của bạn thì có thể kết nối qua cổng AV. Vì vậy hầu như mọi loại Android TV box đều có thể sử dụng với tivi của bạn ạ ! Với nhu cầu của bạn là sinh viên chỉ cần sử dụng để xem tivi không nhiều thì mình xin được tư vấn cho bạn sản phẩm Vinabox X2. Đây là 1 chiếc Android tivi box giá rẻ rất phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên vì có chi phí hết sức hợp lý chỉ 690.000đ ạ.

  Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý !

 • TV box cho tivi CRT loại nào tốt ?Thành Viên
  Lê Bá Namđã trả lời:2#

  Vinabox X2 là Android TV box của Việt Nam đúng không ạ ? Em muốn tham khảo một số mẫu tv box cho tivi CRT đến từ thương hiệu Himedia không biết có những sản phẩm nào ạ ?

 • TV box cho tivi CRT loại nào tốt ?Quản trị viên
  anhhuyđã trả lời:3#

  Chào bạn Lê Bá Nam !

  Nếu bạn muốn tìm hiểu những mẫu tv box cho tivi CRT đến từ thương hiệu Himedia thì bạn có thể tham khảo bài viết: "Những chiếc Android Box được trang bị cổng AV hỗ trợ tốt nhất cho tivi đời cũ của Himedia " của bên mình bạn nhé !

  Thông tin đến bạn !

 • TV box cho tivi CRT loại nào tốt ?Thành Viên
  Bìnhđã trả lời:4#

  Đây giành cho bác nào thắc mắc là tivi thường CRT sử dụng android box sẽ như thế nào.

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn