×Trở về trang chủ

Hướng dẫn sử dụng và cấu hình đổi mật khẩu bộ phát wifi 4G Huawei B593

04-07-2018Trị Hoàng

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng "làm thế nào để đổi tên và password cho thiết bị phát wifi 4G Huawei B593" thường thì do mật khẩu mặc định dài quá không thể nào nhớ được. Với thắc mắc này của các bạn, hôm nay boba shop sẽ làm một bài viết "hướng dẫn cho các bạn vừa có thế đổi được tên thiết bị vừa có thể thay đổi được password cho bộ phát wifi 3g/4g huawei B593 một cách đơn giản nhất".

I/Hướng dẫn cách để Setup bộ phát wifi B593 trên điện thoại chỉ với 3 bước

II/Ngoài ra bạn vẫn có thể xem cách để kết nối với bộ phát wifi B593 bằng Laptop

Bước 1: Khởi động thiết bị, các bạn ấn nút nguồn của bộ phát Huawei B593 đợi đến khi nào thông báo sáng lên là lúc này bạn đã bật thiết bị thành công!.

bophatwifi.jpg

Sau khi tiến hành cấp nguồn và khởi động thiết bị các ban chờ đợi khoảng tầm 1 phút để thiết bị tiến hành khởi động xong

Bước 2: Bật thiết bị bộ phát wifi 4G Huawei B593 chính hãng

phatwifi.jpg

Tiến hành kết nối với bộ phát wifi Huawei B593

ketnoiwifi.jpg

Bước 3: Tiến hành nhập địa chỉ "192.168.1.1" -> xuất hiện một giao diện mới như hình bên dưới

Sau khi giao diện xuất hiện các bạn tiến hành đăng nhập Password cho bộ phát wifi Huawei B593 được ghi ở mặt sau thiết bị.

giaodiench.jpg

Bước 4: Sau khi Login xong bạn vào phần "General Settings" chọn WLAN "Settings"

caidatb593.jpg

Bước 5: Đến bước này các bạn tiến hành thay đổi tên đăng nhập và password mà mình muốn -> "Submit"

tenmoi.jpg

Bước 6: Tận hưởng thành quả của mình đã đạt được.

new-boojphatwi.jpg

Lưu ý: Nếu chẳng may bạn không nhớ mật khẩu của thiết bị bạn vừa đổi xong bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần Reset lại thiết bị phát wifi 4G Huawei B593 là sẽ về mặc định ban đầu. Và tiến hành làm lại các bước như mình hướng dẫn để thay đổi tên và Password cho bộ phát wifi huawei này nhé!.

huaweib593.jpg

Nút Hard Reset được tích hợp trên bộ phát wifi Huawei B593 giúp người giúp có thể đưa mật khẩu về ban đầu trong quá trình sử dụng.

Vậy là xong chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã thay đổi được tên và mật khẩu cho bộ phát wifi 4G Huawei B593 và giờ bạn có thế bắt đầu kết nối wifi với tên và password mới mà mình đã thay đổi rồi nha!.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo qua video cách để phân biệt và chọn mua bộ phát wifi B593

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng bộ phát wifi B593 và cách phân biệt từng model của thiết bị để chọn mua phù hợp với nhu cầu.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn