×Trở về trang chủ

Hướng dẫn chơi Liên Quân mobile trên PC bằng Noxplayer cực phê

30-11-2017Trị Hoàng

Để có thể chơi Liên Quân trên PC khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải sở hữu một phần mềm giả lập và bộ cài đặt của game. Ở đây, xin được giới thiệu phần mềm Nox App Player - một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, giúp chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên máy tính rất hiệu quả. Với Nox App Player, người dùng có thể sử dụng chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng một màn hình.

Có thể bạn đọc sẽ quan tâm đến thiết bị kích sóng wifi tiện ích này: thiết bị tăng sóng wifi giá rẻ

Download Nox App Player: https://goo.gl/SZGUJR

*Lưu ý với Nox App Player: Các bạn nên tải hoặc update phiên bản mới nhất 5.0 vừa được giới thiệu ngày 25/07 vừa qua với nhiều tính năng mới.

Một vài tính năng mới trên ứng dụng Nox App Player

kbp_nox_banner.jpg

• Thiết kế lại giao diện người dùng của Nox App Player theo phong cách phẳng, mang lại cảm hứng mới cho người dùng.

• Thêm mục Theme Center: đây là giả lập Android duy nhất có hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể thay đổi giữa các theme khác nhau để làm mới giao diện Nox mỗi ngày.

• Cải tiến lớn về hiệu suất để chơi game, dùng ứng dụng Android nhanh, mượt trên máy tính thông qua giả lập Nox Player.

• Thêm nút Rotate để thay đổi màn hình hiển thị Nox App Player từ dạng dọc sang ngang hoặc ngược lại với 1 cú nhấp chuột.

• Thay đổi giao diện của phần thiết lập điều khiển bàn phím và chia sẻ file giữa máy tính với Nox App Player.

• Mở nhiều tài khoản trên phần mềm

Sau khi cài đặt Nox App Player hoàn tất, ấn Start để khởi chạy và lựa chọn ngôn ngữ. Với Nox, bạn có thể lựa chọn tiếng Việt để quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

73_ENGvvnJdMv_11.jpg

Hướng dẫn chơi liên quân trên PC vô cùng đơn giản

Chơi liên quân trên PC là cách làm mà nhiều cao thủ leo hạng rất nhanh

Truy cập vào kho ứng dụng CH Play và tìm kiếm từ khóa Liên Quân Mobile giống như trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android thôi. Đây là cách chơi liên quân pc được nhiều cao thủ trong rank sử dụng

73_TBm2L9Rlka_12.jpg

Nhập từ khóa Liên Quân vào và tiến hành cài đặt thông thường

73_bMFQtnNxeu_13.jpg

Tiến hành cài đặt game liên quân trên pc

73_uWWslnG8vq_14.jpg

Sau khi cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động khởi chạy và chơi liên quân trên pc, bước tiếp theo là đăng nhập tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng file APK có sẵn để đến hành cài đặt trực tiếp.

73_4INGbbYWyO_15.jpg 73_VofTmPcJbg_16.jpg

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước cơ bản để có thể trải nghiệm Liên Quân PC. Tuy nhiên, với những thao tác bằng click chuột có thể sẽ không đem lại cảm giác thuận tay. Vì vậy, hãy tiếp tục vào phần thiết lập để tùy chỉnh phím tắt (Như hình dưới).

73_uGaGEbFnnY_17.jpg

Ở đây, có phím điều khiển định hướng và phím skill. Hãy kéo và trỏ chuột vào vị trí mong muốn để thiết lập phím tắt sao cho thuận tiện nhất, tùy theo ý thích của bạn. Bước cuối cùng là lưu lại thiết lập và bắt đầu tận hưởng trải nghiệm cách chơi liên quân trên pc

húc các bạn chơi game vui vẻ.

Bài viết khác trong Hỗ trợ kỹ thuật Tay cầm chơi game

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn