×Trở về trang chủ

Hướng dẫn cài đặt giả lập PS1 trên PC đơn giản bằng ePSXe

30-11-2017Trị Hoàng

ePSXe là trình giả lập game PlayStation I (PSI) với hỗ trợ cho hầu hết các game, hoạt động như một Plugin trên máy tính. Ứng dụng này tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows, Linux và OS X. giúp người dùng trải nghiệm một môi trường chơi game tốc độ nhanh, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra.

Để giả lập PS2, bạn sử dụng phần mềm PCSX2 tạo lập một môi trường với đầy đủ các tính năng như chơi trên thiết bị Sony PS2. Đặc biệt PCSX2 sử dụng cách thức chơi game bằng File ảnh dạng ISO với tốc độ ổn định và hạn chế tối đa tình trạng bị giật khi chơi.

ePSXe là trình giả lập chơi game Playstation I với khả năng tạo một môi trường chơi game giống hệt như khi bạn sử dụng các thiết bị cầm tay chuyên dụng. Phần mềm này yêu cầu bạn phải thiết lập các cấu hình cần thiết trên máy tính như Bios, Video, Sound… trước khi chơi, hướng dẫn người dùng cách nạp game để bắt đầu chơi hay thay đổi đĩa với những game có nhiều đĩa.

Tính năng mới cập nhật của ePSXe 2.0.5:

- Cập nhật Plugin SPU lên phiên bản 2.0.5

ePSXe cho phép bạn sử dụng các phím tắt thao tác cơ bản khi chơi game bằng giả lập với hai Plugin thông dụng nhất là: Pete’s D3D Driver và Pete’s OpenGL Driver. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game, tinh chỉnh và giới hạn tốc độ khung hình...Phiên bản này cũng đã khắc phục được nhiều lỗi cơ bản, hạn chế tình trạng tải chậm và giật khi chơi.

ePSXe mang đến cho người trải nghiệm game giả lập PS 1 trên máy tính êm mượt, tốc độ cao mà không cần phải đầu tư cho các thiết bị chơi game đắt tiền, rất hữu ích với những tín đồ PS. Phần mềm này cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước cấu hình và cài đặt những hỗ trợ cần thiết để chơi game

Các tính năng chính của ePSXe:

- Trình giả lập chơi game giả lập Playstation I trên PC
- Thiết lập các thông số phù hợp về âm thanh, hình ảnh, tốc độ khung hình
- Tạo môi trường chơi game chuyên nghiệp
- Hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn giả lập ps1 trên PC các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thoãi mái.

Bài viết khác trong Hỗ trợ kỹ thuật Tay cầm chơi game

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn