×Trở về trang chủ

Cách học lệnh cho chuột bay Airmouse KM800 từ remote ?

Lượt xem 7530Trả lời 3
 • Cách học lệnh cho chuột bay Airmouse KM800 từ remote ?Thành Viên
  Nguyễn Văn Tuấnđã viết

  Chào shop ! Mình có mua một bộ combo Android TV box kèm chuột bay KM800 từ shop. Tuy nhiên hiện tại mình vẫn chưa biết cách để cho chuột bay KM800 học lệnh từ remote. Vậy Shop có thể hướng dẫn cho mình vấn đề này được không ạ ?

 • Cách học lệnh cho chuột bay Airmouse KM800 từ remote ?Quản trị viên
  anhhuyđã trả lời:1#

  Chào bạn Nguyễn Văn Tuấn ! Về câu hỏi của bạn QTV xin thông tin đến bạn như sau :

  Để giúp các bạn có thể hiểu rõ về vấn đề này mình xin nói rõ như thế này. Chức năng học lệnh của chuột bay KM800 từ Remote nghĩa là ngoài khả năng điều khiển vốn có của mình chuột bay của chúng ta sẽ có khả năng học và thực hiện các chức năng của những chiếc Remote khác để tiện lợi hơn trong khi sử dụng mà chúng ta không cần quá nhiều Remote.

  Lưu ý : chúng ta chỉ nên học những lệnh cơ bản trên Remote vì thực tế trên Remote gốc chỉ tồn tại một vài phím chức năng có khả năng học lệnh mà thôi.

  Các bước thực hiện :

  Bước 1 : Để cho 2 đầu của chuột bay Airmouse KM800 Remote đối đầu vào nhau. (Lưu ý : tín hiệu đèn chỉ diễn ra trên chuột bay KM800)

  Bước 2 : Bấm và giữ yên nút TV trên chuột bay KM800 1 lúc sau đó chúng ta thả ra (lúc này đèn tín hiệu màu đỏ chuyển từ nhanh sang chậm đều) => trên Remote khác nhấn ngay vào phím cần học (tín hiệu đèn sẽ đứng yên sáng đỏ) => nhấn vào 1 phím bất kỳ trong số những phím được thiết kế chức năng học lênh ở trên chuột bay KM800 (tín hiệu đèn sẽ chuyển sang chế độ nháy chậm như lúc mới ấn nút TV) => nhấn nút TV để kết thúc quá trình học lệnh. Ở các nút khác cũng thực hiện tương tự.

  Hình minh họa :

  Cách học lệnh cho chuột bay Airmouse KM800 từ remote ?

  Chúc các bạn thành công !

 • Cách học lệnh cho chuột bay Airmouse KM800 từ remote ?Thành Viên
  Chuong Đinhđã trả lời:2#

  chào bạn mình mới mua chuột bay và cho nó học lệnh. Mình muốn hỏi sau khi học xong lệnh. lệnh điều khiển sẽ ghi nhớ ở đâu. và có khi nào mình tháo pin nó mất tác dụng không vậy. vì remote tivi của mình bị hư

 • Cách học lệnh cho chuột bay Airmouse KM800 từ remote ?Thành Viên
  Nguyễn Văn Hạnhđã trả lời:3#

  Mình có mua một cái chuột bay km800 dùng được vài tháng thì bị mất đầu thu usb cắm vào TV. Mình muốn hỏi là có thể mua lẻ cái đầu thu đó không hay là phải bỏ chuột

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Chủ đề đang hot
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn