×Trở về trang chủ

Chọn mua loa máy tính thế nào? – Phần 1

28-02-2018Hiền Nguyễn

Ngày hôm nay, Boba Shop sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mẫu loa máy tính này, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chọn mua loa máy tính chất lượng nhất để có những trải nghiệm cực đã.

Chon mua loa may tinh the nao – Phan 1.jpg

Cách chọn mua loa máy tính thực chất không quá phức tạp mà chỉ cần cẩn thận và lưu ý một chút là các bạn đã có thể sở hữu dàn âm thanh chất lượng và giúp các thành viên trong gia đình mình có những giây phút thư giãn và giải trí ngay tại ngôi nhà bé nhỏ của mình. Nếu như người lớn có thể đắm chìm trong niềm đam mê âm nhạc sống động thì con trẻ lại có thể xem những bộ phim hoạt hình với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Lưu ý đến công suất của loa máy tính

Khi chọn mua loa máy tính, điều các bạn cần lưu ý đầu tiên đó chính là công suất của nó. Tuy nhiên các bạn đừng nên quá tin vào công suất loa được ghi ở ngoài mà nên tập trung vào công suất thật của nó. Ví dụ nếu một chiếc loa bạn đang để ý có ghi công suất là 125 W, bạn có thể hình dung rằng, có thể nó bao gồm một Woofer 100 W cùng năm loa nhỏ khác, mỗi loa chỉ có công suất 5 W.

Có thể nói, công suất thực của những chiếc loa máy tính được ghi là RMS (Root Mean Square). Một bộ loa có công suất càng lớn thì âm thanh nó đem lại càng to, do đó các bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình và diện tích căn phòng để có thể chọn lựa được bộ loa có công suất phù hợp nhất với mình.

Chất liệu loa máy tính

Các bạn nên biết rằng, thường thì những loại loa máy tính thùng gỗ sẽ cho âm thanh được “ấm” và hay hơn nhiều so với những loại loa máy tính khác được vi đúc bởi thùng nhựa bởi những loại này cho tiếng treble khá chat. Tốt nhân là khi tìm mua loa máy tính, các bạn nên chủ động yêu cầu người bán cho nghe thử cả hai mẫu loa trên để có những đánh giá chính xác nhất, để xem xét xem chúng có thực sự phù hợp với gu âm nhạc và thưởng thức của mình hay không.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn