×Trở về trang chủ
Ổ Khóa thông minh vân tay thẻ từ, điều khiển từ xa hoặc qua bluetooth

Ổ Khóa thông minh vân tay thẻ từ, điều khiển từ xa hoặc qua bluetooth wifi

Ổ khóa vân tay sử dụng có dễ không? có an toàn không?

Ổ Khóa vân tay Với thiết kế hiện đại đơn giản trong cách sử dụng rất tiện lợi không cần chìa. Để mở ổ khóa vân tay bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là mở được rất nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm chìa khóa, đút nhầm chìa hay thâm chí là quên chìa khóa. Việc đăng ký thêm dấu vân tay hoặc xóa bớt đi dấu vân tay cũng rất là đơn giản (không phải thay cả ổ khóa để phòng trừ như trước đây). Ngoài ra trên một số dòng khóa vân tay cao cấp còn tích hợp bluetooth hoặc wifi, chống cắt bạn có thể kiểm soát được ổ khóa từ xa. Dễ dàng có quyền cho phép ai vào và không vào nhà mình. Ngoài ra thiết bị này còn ứng dụng để làm ổ khóa vân tay xe máy.

Khóa báo động chống trộm

Ổ khóa chống cắt

Thiết bị báo động

Camera ip wifi thông minh

Thiết bị kích sóng wifi

Router phát sóng wifi

Ổ khóa vân tay

Mua ổ khóa cửa vân tay hay ổ khóa vân tay cho xe máy ở đâu giá rẻ

Ổ khóa vân tay hay còn được gọi là khóa cửa vân tay là loại khóa cửa mà bất cứ ai yêu thích công nghệ, mong muốn sự an toàn cho ngôi nhà của mình đều mong muốn sở hữu nó.

Với lịch sử kinh doanh lâu đời trong lĩnh vực khóa cửa chống cắt, khóa cửa báo động, với đội ngũ quản lý và nhân viên giỏi giang, có tầm nhìn Boba.vn đã và đang kinh doanh các mặt hàng ổ khóa cửa vân tay với chất lượng cao bảo mật an toàn. Đặc biệt các mẫu ổ khóa cửa vân tay nhiều ứng dụng trong cuộc sống độ bền cao chống nước tuyệt đối với tiêu chuẩn IP 67, 68,...

Địa chỉ bán ổ khóa vân tay chính hãng chất lượng cao

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Huy Phú chuyên cung cấp khóa cửa vân tay uy tín hàng đầu hiện nay. Sàn thương mại Boba.vn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Tất cả các sản phẩm khóa vân tay được phân phối tại Boba.vn đều được nhập khẩu chính hãng và kiểm tra chất lượng theo quy trình. Qúy khách mua ổ khóa vân tay giá rẻ tại Boba.vn sẽ được những nhân viên nhiệt tình, chu đáo tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn