×Trở về trang chủ

Máy tỉa, tẩy lông / Tin tức

 • Tìm hiểu về máy cạo lông toàn thân Kemie
  Tìm hiểu về máy cạo lông toàn thân Kemie

  Cuộc sốn ngày cang tiên tiến nên những suy nghĩ của con người hiện đại cũng có nhiều điểm khác biệt so với trước đây. Chúng ta ngày càng quan tâm đến vấn đề làm đẹp, nhu cầu làm đẹp cho bản thân chưa bao giờ là hết cho dù ở bất kì độ tuổi hay giới tính nào. Đối với cơ thể con người, những sợi lông là một điều không còn xa lạ và phần lớn trên cơ thể chúng ta đều có sự xuất hiện của lông. Tuy nhiên theo xu hướng làm đẹp hiện nay, đặc biệt là đối với chị em, không ai muốn diện những bộ quần áo quyến rũ và sexy khi trên cơ thể còn quá nhiều lông, điều này khiến chị em vô cùng khó chịu và mặc cảm.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Phái mạnh nên lựa chọn máy tỉa lông mũi Kemie KM 309
  Phái mạnh nên lựa chọn máy tỉa lông mũi Kemie KM 309

  Chăm sóc cho vẻ bề ngoài là một điều vô cùng cần thiết không chỉ với chị em mà cả với những anh chàng nữa. Một vẻ ngoài được chăm sóc, chỉnh chu và gọn gàng của phái mạnh sẽ khiến cho những người xung quanh có những ấn tượng rất tốt, công việc hay giao tiếp cũng đạt kết quả cao hơn. Bên  cạnh chú ý đến phong cách ăn mặc thì việc chăm sóc cho khuôn mặt cũng rất cần được quan tâm. Hôm nay boba shop sẽ giới thiệu đến những  chàng trai một sản phẩm máy tỉa lông mũi đa di năng Kemie KM309.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • 5 "GẠCH ĐẦU DÒNG" cực quan trọng khi tẩy lông chân tại nhà
  5 "GẠCH ĐẦU DÒNG" cực quan trọng khi tẩy lông chân tại nhà

  Bạn yêu thích những bộ cánh gợi cảm tinh tế? Bạn muốn sở hữu Làn da mịn màng thu hút tuyệt đối mọi ánh nhìn? Vậy thì chuyện tẩy lông có thể trở thành một rắc rối rất phiền phức của bạn đấy.

  Từ Thị NgàXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn