×Trở về trang chủ

Máy ghi âm siêu nhỏ giá rẻ / Tin Tức

 • Download Photoshop CS6 Full Crack
  Download Photoshop CS6 Full Crack

  Photoshop CS6 là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh được yêu thích nhất hiện nay. Downlod phiên bản CS6 được cải tiến với nhiều tính năng và trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người dùng.

  Thủy NguyễnXem tiếp
 • Máy ghi âm siêu nhỏ là gì? công dụng thật sự của máy ghi âm mini
  Máy ghi âm siêu nhỏ là gì? công dụng thật sự của máy ghi âm mini

  Máy ghi âm hiện nay đang là một trong những thiết bị âm thanh di động được sử dụng phổ biến vì nhiều tính chất quan trọng của nó. Sử dụng máy ghi âm trong công việc, học tập ... hay đơn giản là muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Trong phạm vi bài viết sau Boba.vn sẽ giải thích rõ cho các bạn Máy ghi âm là gì?công dụng của máy ghi âm thực sự là gì.

   

  Trị HoàngXem tiếp
 • Những lý do mà chiếc Smartphone không thể nào thay thể được chiếc máy ghi âm
  Những lý do mà chiếc Smartphone không thể nào thay thể được chiếc máy ghi âm

  Một chiếc smartphone có thể giúp bạn giải quyết đựợc vấn đề ghi âm, những nó chỉ có thể làm tốt nếu yêu cầu của bạn đơn giản. Còn nếu như bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị ghi âm chuyên dụng thì chỉ có thể là máy ghi âm, tại sao như vậy?

  Trị HoàngXem tiếp
 • Hướng dẫn ghi âm trên máy tính win 7, win 10 trực tiếp và bằng phần mềm
  Hướng dẫn ghi âm trên máy tính win 7, win 10 trực tiếp và bằng phần mềm

  Không nhiều người biết rằng trên máy tính Windows các phiên bản từ Win 7, Win 8 cho đến Win 10 đều có sẵn phần mềm ghi âm. Thay vì bỏ tiền ra để sở hữu những phần mềm ghi âm đắt đỏ, bạn có thể ghi âm ngay trên máy tính mà không cần đến sự hiện diện của bất cứ phần mềm nào. Dưới đây là cách thực hiện. Phần mềm ghi âm trên máy tính khá đơn sơ nhưng cũng đủ để hỗ trợ chúng ta ghi âm trong nhiều trường hợp cần thiết, ví dụ như khi có khách đặt mua hàng số lượng lớn.

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn