×Trở về trang chủ

Những dòng máy chơi game cầm tay được ưu chuộng nhất hiện nay

27-02-2018Ngô Văn Vũ
2.jpg

Với thiết kế gọn nhẹ, số lượng trò chơi phong phú và giá thành phải chăng, máy chơi game cầm tay rất được các game thủ ưa chuộng vì có thể chơi ở bất cứ đâu. Máy chơi game cầm tay là một thiết bi giải trí khá tiện lợi. Ở Việt Nam, tuy chưa được phân phối chính thức nhưng có rất nhiều dòng máy đã có mặt tại Việt Nam. Dưới đây là những máy chơi game cầm tay khá phổ biến tại Việt Nam.

1. PVP 300

va.jpg

Máy chơi game cầm tay PVP 3000 xuất xứ từ Trung Quốc có giá 290.000 đồng này sẽ mang lại cho bạn nhiều kỉ niệm tuổi thơ. Được tích hợp sẵn khoảng hơn 200 game NES và mở rộng qua khe cắm băng, máy chơi game PVP 3000 còn được đi kèm một sợi dây AV để cắm vào những TV CRT ngày xưa, mang lại cho chúng ta cảm giác ngồi góc nhà bắn xe tăng, contra hay mario quen thuộc hơn.

2. Nintendo 3DS

7.jpg

Nintendo 3DS là sản phẩm độc đáo của hãng Nintendo. 3DS độc đáo bởi vì thiết bị này là sự kết hợp giữa màn hình thông thường và màn hình cảm ứng. Ngoài ra, “Nintendo 2 màn hình” còn được trang bị 2 camera và có khả năng kết nối trực tiếp tới cửa hàng game trực tuyến của Nintendo là Nintendo DSi Shop.

6.jpg

Ngoài thiết kế độc đáo của mình, máy chơi game cầm tay Nintendo 3DS còn được các game thủ ưa chuộng do có số lượng game lớn, chủng loại phong phú và dễ gây nghiện. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể chơi được các băng game dành cho máy chơi game Gameboy Advance cho nên kho game cho Nintendo 3DS được xếp vào hàng có số lượng khổng lồ nhất trong các máy chơi game cầm tay.

3. Máy chơi Game băng LT-777A

8.jpg

Đối với thế hệ game thủ 8X, 9X trở về trước, game 4 nút chắc hẳn là một quá khứ với bao nhiêu hoài niệm không ai có thể quên, những ngày tháng đắm chìm trong game, chiếc máy hầu như gắn liền với những hình ảnh quá khứ này.

Máy chơi Game băng LT-777A còn được các game thủ ưa chuộng do có số lượng game lớn, chủng loại phong phú và dễ gây nghiện. Với những trò chơi huyền thoại trong game “4 nút” như: Bắn xe tăng, Rambo, Đặt bom, Mario ,hay Contra,… thậm chí còn được phát triển thành nhiều thể loại game 3D đặc sắc cho máy tính hoặc máy chơi game chuyên nghiệp.

11.jpg

Máy chơi game băng LT 777A sẽ giúp đưa các bạn trở về với quãng thời gian tuổi thơ khó quên đó. Bộ sản phẩm này bao gồm: 1 máy game, 2 tay game, 1 băng game, 1 súng, 1 dây AV. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thế rủ thêm các đồng đội chơi cùng, hoặc lập team đấu nhau. Chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội để sở hữu bộ sản phẩm này.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn