×Trở về trang chủ

Các loại máy chơi game cầm tay giá rẻ đáng mua năm 2018

24-01-2018Trần Anh Huy

Hiện nay trên thị trường các loại máy chơi game cầm tay giá rẻ đang có nhiều sản phẩm khác nhau được chào bán. Và người tiêu dùng đôi khi cũng rất khó để đưa ra quyết định của mình vì các loại máy chơi game cầm tay giá rẻ có giá bán rất chênh lệch nhau nhiều ở những đơn vị bán hàng khác nhau tuy nhiên chất lượng thì chưa đươc kiểm chứng để nhận thấy sự khác biệt. Sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu một số loại máy chơi game cầm tay giá rẻ đang được bán tại Boba.vn để có cái nhìn toàn diện về những sản phẩm này.

maychoigame.jpg

1. Máy chơi game PVP station light 3000

Đây là một trong số các loại máy chơi game cầm tay giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy chơi game cầm tay PVP 3000 là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng khá sang trọng, bắt mắt và đặc biệt là có nhiều màu sắc khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Chiếc máy chơi game cầm tay pvp 3000 được trang bị màn hình lCD 2.8 inches tạo cảm giác chơi game rất thoải mái. Bên cạnh đó các phím chức năng của thiết bị cũng được bố trí hợp lý giúp việc điều khiển trở nên cực kỳ dễ dàng. Sản phẩm này đang nhận được sự ủng hộ và săn lùng của rất nhiều tín đồ máy chơi game cầm tay. Hiện tại ở Boba.vn máy chơi game cầm tay pvp 3000 đang được bán với giá 289.000đ là một mức giá hết sức hợp lý nên được người tiêu dùng hết sức quan tâm , ủng hộ.

máy chơi game cầm tay pvp 3000

2. Máy chơi game cầm tay RS28

Đây cũng là một trong các loại máy chơi game cầm tay giá rẻ rất đáng quan tâm. Tuy nhiên nếu như máy chơi game cầm tay pvp 3000 được trang bị màn hình 2.8 inches thì nhược điểm của máy chơi game cầm tay RS28 là nó chỉ được trang bị màn hình với kích cỡ là 1.8 inches mà thôi. Tuy nhiên bù lại thì chiếc máy chơi game RS28 lại có mức giá thấp hơn so với máy chơi game PVP3000 , nó hiện tại đang được bán ở boba.vn với giá chỉ 220.000đ. Lợi thế cạnh tranh về giá trong khi khả năng chơi game gần tương đương nhau là một yếu tố rất đáng quan tâm ở máy chơi game RS28.

máy chơi game cầm tay rs28

3. Máy chơi game RSI

Máy chơi game RS-I là một chiếc máy chơi game cầm tay giá rẻ được thiết kế với tổng cộng 162 trò chơi cổ điển, cùng với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm nắm, giúp bạn có thể chơi nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chơi game RS-I có đặc điểm nổi bật là khả năng hỗ trợ kết nối với TV thông qua cổng AV 3.5mm được tích hợp sẵn trên máy, giúp bạn có không gian trải nghiệm game tuyệt vời hơn trên màn hình lớn. Sản phẩm này cũng đang được bán tại Boba.vn với giá 270.000đ

máy chơi game cầm tay RSI
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn