×Trở về trang chủ

Ecovacs

Khi nhắc đến ngành hàng robot hút bụi lau nhà chắc chắn ai cũng đều được biết đến thương hiệu Ecovacs. Ecovacs là thương hiệu không chỉ đứng dầu tại Trung Quốc mà còn đứng TOP 3 trên thế giới về robot hút bụi lau nhà. Ecovacs được nhiều quốc gia đánh giá tốt về chất lượng của sản phẩm và tuổi thọ sản phẩm cao, đặc biệt với giá cả cạnh tranh. Ecovacs Robotics được sáng lập năm 1998 tại Tô Châu, Trung Quốc; đến năm 2012 được thành lập tại Đức và Mỹ điều đó càng được khẳng định đẳng cấp chất lượng thương hiệu. Ecovacs được tin dùng trên thị trường quốc tế.

Với chặng đường hơn 20 năm Ecovacs luôn tiên phong đi đầu trong thay đổi công nghệ mới, cập nhật những xu thế hiện đại mới nhật đầu tiên và nắm bắt rõ thấu hiểu sâu sắc đồng hành cùng người tiêu dùng nên hãng luôn hiểu rõ được những nhu cầu những mong muốn của người tiêu dùng để họ ngày càng cải thiện sản phẩm của mình. Ecovacs thiết kế với đa dạng các mẫu mã robot thông minh nhằm mục đích với mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng một cuộc sống hiện đại, tiện ích hơn, giảm bớt sức lao động và dành ra nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. 

Không chỉ đẩy mạnh phát triển nâng cao về mảng robot hút bụi lau nhà mà Robot Ecovacs còn mở rộng và mang đến nhiều dòng sản phẩm thông minh mới với nhiều ứng dụng khác nhau đáp ứng ngoài sức mong đợi của khách hàng. 

 Ecovacs có 4 dòng robot nổi bật như: Robot hút bụi lau nhà Deebot, Robot lọc không khi Atmobot, robot lau cửa sổ Winbot, Robot hỗ trợ mua sắm Benebot.

Boba.vn cung cấp các sản phẩm chính hãng của Ecovacs, hãy liên hệ hotline: 0388.980.923 hoặc 0906.997.704 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

 

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn