×Trở về trang chủ

Cân sức khỏe điện tử, cân sức khỏe cơ học đo chính xác, giá rẻ tphcm

Cân theo dõi sức khỏe - Giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể hàng ngày

Cân sức khỏe là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh mà mỗi gia đình nên có để có thể duy trì được số cân nặng thích hợp cho các thành viên. Cân nặng cũng là một phần quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi người. Còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một chiếc cân sức khỏe để đảm bảo và duy trì chỉ số cân nặng thích hợp cho bạn và người thân. Boba cung cấp cân sức khỏe giá rẻ, chất lượng với mẫu mã đa dạng, phong phú phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mọi người.

Cân nhà bếp mini

Cân hành lý xách tay

Cân tiểu ly cầm tay

Cân phân tích cơ thể chuyên nghiệp

Cân sức khỏe

Nên chọn mua loại cân sức khỏe nào đo chính xác, được ưa chuộng nhất hiện nay

Có 2 loại cân là cân sức khỏe cơ học và cân sức khỏe điện tử. Tùy thuộc vào mục đính sử dụng cụ thể, để bạn có thể chọn được một chiếc cân sức khỏe như mong muốn. Nếu bạn chỉ mua cân để theo dõi cân nặng một cách đơn thuần thì bạn chỉ cần loại cân sức khỏe cơ học với độ chính xác cao. Còn nếu bạn muốn theo dõi các thông số khác chi tiết hơn của cơ thể như đo lượng nước cơ thể, đo độ béo, nhớ thông số cân đo của nhiều người trong nhiều lần khác nhau hay tự động tính chỉ số cơ thể BMI… thì bạn nên mua cân sức khỏe điện tử. Loại cân này với những chức năng thông minh sẽ thỏa mãn cho bạn những điều đó, tất nhiên vì thế giá thành của những loại cân này cũng không rẻ.

Boba.vn - Địa chỉ uy tín mua cân sức khỏe điện tử, cân sức khỏe cơ học giá rẻ tphcm

Đa số các loại cân sức khỏe giá rẻ hiện nay trên thị trường đều có nhược điểm là sai số khi đo. Những sản phẩm cân sức khỏe cơ học sai số thường từ 0.5 - 1kg. Tuy nhiên, với những sản phẩm cân sức khỏe điện tử chính xác thì giá tiền cao hơn cân sức khỏe cơ học. Vì thế, chọn mua cân sức khỏe điện tử nào đo chính xác, ở đâu uy tín phải được cân nhắc kỹ. Boba.vn - Địa chỉ chuyên cung cấp các loại cân sức khỏe điện tử, cân sức khỏe cơ học chất lượng, mẫu mã đẹp, giá rẻ, bảo hành uy tín tại tphcm.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn