×Trở về trang chủ

Phần mềm xem truyền hình địa phương nào tốt ?

Lượt xem 1604Trả lời 1
 • Phần mềm xem truyền hình địa phương nào tốt ?Thành Viên
  Đào Văn Khánhđã viết

  Chào các bạn !

  Tôi hiện đang ở nước ngoài nên không xem được các kênh truyền hình trong nước. Thông qua bạn bè thì tôi được biết Android TV box là thiết bị xem truyền hình qua Internet. Nhưng tôi cũng chưa sử dụng bao giờ nên còn chưa rõ lắm. Các bạn có thể vui lòng tư vấn cho tôi phần mềm xem các kênh truyền hình địa phương nào ổn định cùng với 1 chiếc tivi box phù hợp với nhu cầu của tôi hay không ? Tôi năm nay đã 58 tuổi nên cần một chương trình đơn giản , dễ sử dụng và một thiết bị có giao diện đơn giản không phức tạp , tôi cũng không có nhiều nhu cầu chơi game nên cũng không cần máy có cấu hình quá mạnh mà chỉ cần ổn định và ít lỗi vặt để xem truyền hình thôi.

  Mong sớm được các bạn hỗ trợ !

 • Phần mềm xem truyền hình địa phương nào tốt ?Quản trị viên
  anhhuyđã trả lời:1#

  Chào anh Đào Văn Khánh ! về câu hỏi của anh bên em xin được thông tin đến anh như sau ạ :

  Hiện nay hầu như toàn bộ các loại Android TV box đều có thể đảm nhiệm tốt việc xem các kênh truyền hình qua các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến. Chất lượng và độ ổn định thì còn phụ thuộc vào đường truyền Internet của chúng ta và khả năng xử lý của tivi box. Theo em nếu anh đang ở nước ngoài và cần có một sản phẩm ổn định thì anh nên lựa chọn một sản phẩm Android tivi box có thương hiệu để đảm bảo ít gặp trục trặc và hạn chế phải đi bảo hành . Về vấn đề thương hiệu thì hiện nay theo em Himedia đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường về Android TV box và có chất lượng , uy tín cũng như độ ổn định đã được kiểm chứng trong hơn 10 năm qua.

  Vấn đề thứ hai đó là hiệu năng của sản phẩm thì theo em dù anh không cần hiệu năng quá mạnh mẽ nhưng với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay thì chúng ta cũng nên chọn cho mình một thiết bị có khả năng tương đối tốt , và khả năng xử lý phụ thuộc khá nhiều vào Ram nên theo em anh nên lựa chọn sản phẩm từ 2G Ram trở lên.

  Hiện tại thì bên em đang có sản phẩm Himedia Q30 là một sản phẩm mới của Himedia ,với 2G Ram chạy Android 7.1.1 Nougat rất mượt mà , xử lý nhanh ,hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng cao mà có mức giá hết sức ưu đãi chỉ 1.850.000đ . theo em đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của anh ạ !

  Còn về nhu cầu xem truyền hình của anh thì hiện tại có 2 ứng dụng xem truyền hình rất ổn định với kho kênh truyền hình địa phương phong phú đó là Fly Play Box Magi TV

  Phần mềm xem truyền hình địa phương nào tốt ?

  Khi mua Android TV box ở Boba.vn bên em sẽ hỗ trợ cài đặt sẵn toàn bộ những ứng dụng này cho anh để anh sử dụng nên anh hoàn toàn có thể yên tâm nhé ! Chúc anh sớm chọn được sản phẩm ưng ý !

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn