×Trở về trang chủ

Nên mua android box Mecool BB2 Pro hay Vinabox X12 3GB Ram

Lượt xem 1143Trả lời 1
 • Nên mua android box Mecool BB2 Pro hay Vinabox X12 3GB RamThành Viên
  Đôngđã viết

  Xin chào QTV, Tôi đang có tìm hiểu về 2 Android TV Box có cấu hình 3GB Ram, Android 7.1 N thì thấy bên shop có bán 2 sản phẩm đó là Mecool BB2 Pro và Vinabox X12 3GB Ram. Không biết là chế độ và chính sách bảo hành của 2 dòng này như thế nào ạ. Còn về giá khi tôi ghé cửa hàng để mua có bằng với giá online không vì tôi muốn test trực tiếp 2 sản phẩm trên ạ.

 • Nên mua android box Mecool BB2 Pro hay Vinabox X12 3GB RamQuản trị viên
  hoangtriđã trả lời:1#

  Chào Anh Đông

  Dạ đúng như những thắc mắc của anh, 2 Dòng Android Box giá rẻ hiện nay có cấu hinh khủng là Mecool BB2 Pro và Vinbox X12 đều có cấu hình tương tự như nhau. Cả 2 dòng Android Box này đều sử dụng con chip mới của Amlogic là S912 Với 3GB Ram cùng 16GB bộ nhớ trong cùng chạy Android 7.1.2 N. Về cấu hình phần cứng là hoàn toàn giống như nhau. Đối với chế độ bảo hành thì 2 dòng Android Box này giống hoàn toàn nhau là 12 Tháng 1 Đổi 1. Tuy nhiên về thiết kế thì có một chút khác biệt.

  mesdsa3gb16gb.jpg

  - Mecool BB2 Pro có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và chắc chăn. Về phần giao diện của Mecool BB2 Pro khá giống với launcher của dòng Zidoo trước đây với thiết kế phẳng tone màu chủ đạo trắng rất dễ nhìn và thao tác ( Phần launcher này được đánh giá khá cao và người tiêu dùng rất thích giao diện với thiết kế này)

  433634gb.jpg

  - Vinabox X12 to bản và hầm hố hơn với 2 Ăng ten wifi ngoài. Với thiết kế này thì dễ dàng để Vinabox X12 chiếm được cảm tình của người sử dụng hơn. Về phần giao diện Vinabox sử dụng giao diện Vinalauncher mặc định do Vinabox Design phần giao diện này sử dụng thân thiện với Remote tuy nhiên lại không được đánh giá cao lắm. Thường người sử dụng mua về vẫn cài thêm giao diện khác như Apex Launcher, Nova Launcher,....

  Mỗi Box đều có ưu và nhược điểm riêng, để mua đúng nhu cầu anh có thể call vào Hotline bên em sẽ hỗ trợ trực tiếp ạ: 0938.002.035 - 0968.132.841

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn