×Trở về trang chủ

Địa chỉ bán sỉ box VTV Go giá rẻ nhất tại TP HCM

Lượt xem 1915Trả lời 1
 • Địa chỉ bán sỉ box VTV Go giá rẻ nhất tại TP HCMThành Viên
  Dungđã viết

  Xin chào Shop Boba,

  Được biết Quý Shop đang kinh doanh dòng sản phẩm VTV Go Box do bên VTV cung cấp. Mình ở Cần Thơ muốn kinh doanh sản phẩm này và muốn làm đại lý nhập sản phẩm này của bên Shop thì phải đủ nhũng yêu cầu nào và mua số lượng như thế nào ạ. Shop hỗ trợ giúp mình nhé hoặc liên hệ với mình qua mail dunghextrager@gmail.com

 • Địa chỉ bán sỉ box VTV Go giá rẻ nhất tại TP HCMQuản trị viên
  hoangtriđã trả lời:1#

  Chào Chị Dung

  Cám ơn Chị đã qua tâm đến sản phẩm của Boba Shop, như những gì Chị đề cập bên shop Boba có cung cấp các sản phẩm VTV Go Box V1 do VTV phân phối. Hình thức đại lý chỉ cần số lượng đạt 3 là đã được mua với giá đại lý rồi ạ. Tùy theo số lượng đặt mua và tổng số lượng bán được mà sẽ có giá đại lý và chiết khấu riêng Chị nhé. Chi tiết bên mình sẽ gửi trực tiếp vào mail cho Chị.

  Hộp truyền hình Android Box VTVgo V1 – Sản phẩm chính thức của Trung tâm kinh doanh nội dung số Đài truyền hình Việt Nam

  Banner-DQW02.jpg

  Boba.vn – Tổng đại lý phân phối sỉ và lẻ đầu thu Box VTVGO V1 của VTV. Nhận ngay báo giá đại lý mua sỉ Box VTVGO V1 tại Boba ngay hôm nay và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đại lý Box VTVGO V1.

  5 đặc điểm nổi bật của dòng Box VTV Go V1:

  maxresdefauƯQDlt.jpg

  - Nhóm kênh bản quyền truyền hình miễn phí của VTV ( từ 30 đến 60 kênh truyền hình bản quyền của VTV: VTV1, VTV2,....VTV9, và THVL1, THVL2,...)

  - Kho phim truyền hình, phim Việt Nam độc quyền của VTV ( được nhóm nội dung Đài truyền hình Việt Nam cập nhật liên tục và thường xuyên)

  - Kho ứng dụng tùy biến và phong phú đa dạng ( Youtube, Nhạc MP3, Karaoke Online, MyK+ thể thao đá banh ngoại hạng Anh,...)

  - Truyền hình xem lại có thể xem lại lên đến 6 tháng ( Bạn bỏ lỡ các chương trình, phim, gameshow hay trong 6 tháng quá đơn giản,...)

  - Sử dụng rất tốt ở nước ngoài ( Sử dụng ngoài lãnh thổ Việt Nam, nhóm kênh không bị khóa, hướng đến phục vụ 3 triệu người Việt Nam ở nước ngoài.

  Để nhận báo giá Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Hotline 0938.002.035 hoặc 0968.132.841

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn