×Trở về trang chủ

Top 3 bộ tông đơ cắt cạo tỉa lông chó mèo thú cưng giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

29-06-2018ngovanvu

Top 3 bộ tông đơ cắt tỉa cho thú cưng đáng mua nhất hiện nay

Việc chăm sóc cho những thú cưng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn trong việc cắt tỉa bộ lông có lẽ chắc hẳn chủ nhân nào cũng muốn, thay vì bạn phải thường xuyên đem những vật nuôi ra tiệm để cạo gọt sao gọn gàng và đầy thẩm mĩ, thì giờ đây bạn sẽ tự tay cắt tỉa lông cho cún cưng theo ý muốn bằng cách sắm ngay bộ cắt tỉa lông chó mèo tốt nhất. Không phải bộ lông chó mèo nào cũng mềm, mượt dễ dàng trong việc cắt tỉa vì nhiều bộ lông của những thú cưng cũng rất cứng và sơ, vì vậy với những chiếc máy tông đơ thông thường thì sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc cắt tỉa. Mình cũng là người thường xuyên tự tay chăm sóc những bộ lông có cánh cho những chú cún cưng, với những kinh nghiệm đi trước trong việc lựa chọn tìm mua được bộ tông đơ cắt cạo lông dành cho chó mèo thì hôm nay mình cũng chia sẻ cho mọi người "top 3 bộ tông đơ cắt cạo tỉa lông chó mèo thú cưng giá rẻ đáng mua nhất hiện nay" mà mình thường xuyên sử dụng để mọi người dễ dàng hơn trong việc chọn mua bộ tông đơ cắt tóc cho chó mèo ưng ý.

thucung.jpg

Khái niệm tông đơ cắt lông chó, mèo tốt?

Nếu bạn là người có sở thích nuôi những thú cưng trong nhà thì chắc hẳn không chỉ một lần bạn phải vệ sinh cho chúng đặc biệt bạn phải cắt tỉa bộ lông của chúng. Đối với những người không có thời gian chăm chút thú cưng thường phải ra tiệm để tuốt lại hình dáng, tuy nhiên đã là thú yêu của bạn chắc hẳn bạn sẽ muốn tự tay mình để cắt tỉa bộ cánh của chúng theo như ý muốn của mình, vậy làm thế nào để cắt tỉa bộ lông cho những chú chó, mèo,...ngay lúc này bạn cần quan tâm một bộ Tông đơ

cattialong.jpg

Chắc hẳn các chủ nhân sẽ cực kì quan tâm đến các thiết bị làm đẹp cho thú cưng, với những bộ cắt cạo tỉa lông thông thường thì chỉ làm cho hư lông, việc cắt tỉa cho thú cưng cũng gây khó khăn. Đúng với tính chất tiền nào của đó, mình đã chứng kiến một số người bạn của mình đã chọn mua tông đơ giá rẻ về cắt nhưng chỉ dùng 1 - 2 lần là bỏ đi ngay vì không thể cắt được, nếu có cắt được thì lưỡi cắt lại cùn không sắc bén như lúc đầu mới mua lên gây ra tình trạng những chú cún không chịu ngồi yên một chỗ và có thái độ bất hợp tác khi chủ nhận cắt cạo tỉa lông cho chúng. Việc cắt tỉa lông chó, mèo của chủ nhận vì thế gây ra nhiều khó khăn, vậy làm sao để người mua chọn được bộ tông đơ cho thú cưng giá rẻ tốt nhất và đảm bảo được chất lượng.

Là người chơi thú cưng thì luôn đòi hỏi việc chăm sóc lông cho chúng, bộ lông được chăm sóc tốt cũng chính là yêu tố bảo vệ sức khỏe cho thú cưng và bảo vệ cho chính chúng ta. Vì thế chủ nhân cần phải trang bị ngay cho cún cưng của mình bộ cắt cạo tỉa lông, việc chọn tông đơ cắt lông thú cho người sử dụng cần phải chú ý loại tông đơ có dây hay không dây, lưỡi cắt lông có sắc hay không, lưỡi tông đơ được làm từ chất kiệu gì có sử dụng được nhiều lần hay không, và các phụ kiện kèm theo để hỗ trợ và bảo dưỡng tông đơ.

Tông đơ cắt lông chó mèo loại có dây và không dây

tangdo.jpg
  • Loại tông đơ có dây: loại tông đơ này thường ít người sử dụng hơn vì bạn cần phải cắm dây để cấp nguồn gây vướng víu khó chịu, cách sử dụng lại phức tạp hơn nhiều so với loại không dây.
  • Loại tông đơ không dây: dễ sử dụng, không cần phải cắm nguồn chỉ cần sạc đủ pin là sử dụng, trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, ở loại tông đơ không dây này thì công suất hoạt động sẽ yếu hơn so với loại có dây.

Lưỡi cắt tông đơ

Lưỡi cắt tông đơ là một bộ phận không thể thiếu, lưỡi cắt tốt sắc bén thì việc cắt tỉa lông sẽ trở nên dễ dàng. Đa phần lưỡi cắt tốt được làm chất liệu bằng thép cacbon, titanium hoặc sứ ZR02 khả năng chống rỉ, cho độ bền cao hơn so với các loại lưỡi tông đơ thông thường.

Bảo dưỡng tông đơ

Sau khi sử dụng người dùng nên vệ sinh bảo dưỡng máy cẩn thận, thường đối với những loại tông đơ giá rẻ thì việc vệ sinh sẽ gây khó khăn hơn, vì thế bạn nên chọn những loại tông đơ tốt để bảo dưỡng máy dễ dàng.

1. Tông đơ cắt tỉa lông chó Kemei KM 730

Bộ tông đơ cắt tỉa Kemei KM 730 giành cho thú cưng được đánh giá là một trong những dòng tông đơ có phân khúc giá thành rẻ, thích hợp cho mọi đối tượng.

tongdothuc.jpg

Tông đơ cắt tỉa lông chó mèo Kemei KM 730 đi kèm với 1 lược điều chỉnh 3 cỡ khác nhau 0.8mm, 1.4mm và 2.0mm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu lông cho thú cưng của mình.

Dễ dàng gọt tỉa ở những vùng lông rậm rạp của thú cưng nhờ việc được thiết kế lưỡi dao bằng chất liệu cao cấp rất sắc bén, chắc chắn an toàn khi sử dụng trong việc cắt tỉa.

Tông đơ cạo lông chó Kemei hỗ trợ điều chỉnh tăng/giảm tốc độ tùy theo ý muốn, cho phép người dùng sử dụng liên tục lên đến 40 phút.

⏩ Giá tông đơ cắt tỉa lông chó Kemei KM 730 chỉ với: 125K

2. Tông đơ thú cưng Philip QC - 2018

Chỉ nhỉnh hơn đôi chút về giá thành nhưng tông đơ thú cưng Philip QC - 2018 được đánh giá khá cao, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt an toàn khi sử dụng.

tongdophil.jpg

Tông đơ cắt tỉa lông thú cưng Philips QC - 2018 với lưỡi răng được thiết kế bằng thép không rỉ, có lược căn độ dài vận hành một cách chơn chu, ngoài việc sử dụng trong cắt tỉa lông cho thú cưng tông đơ QC - 2018 còn được dùng để cắt tóc cho trẻ em.

Điểm nổi bật tông đơ philips QC - 2018

- Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm, máy vận hành êm không phát ra tiếng.

- Lưỡi răng được làm chất liệu thép chống rỉ, sắc bén, chắc chắn thuận tiện trong quá trình cắt tỉa

- Hỗ trợ 2 lược cắt tóc căn độ dài: 1 gá 3 - 6mm, 1 gá 9 - 12mm.

- Philips QC - 2018 có thể sử dụng nguồn điện 220V khi cần thiết

- Công suất của tông đơ cắt tỉa lông chó QC - 2018: 6.5W

⏩ Giá tông đơ thú cưng Philips QC - 2018 chỉ với: 245K

3. Tông cắt tỉa lông thú cưng Jichen 0817

Trong số các tông đơ cắt tỉa lông mà mình đã sử dụng thì đây là loại mà mình cho rằng là Ok nhất. Với công suất mạnh mẽ tông đơ thú cưng Jichen 0817 có thể hớt được ở những nơi mà lông dày nhất.

tongddowji.jpg

Điểm nổi bật của tông đơ Jichen 0817

- Tông đơ Jichen 0817 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm vừa với lòng bàn tay của người sử dụng. Ngoài ra, có thể làm chiếc máy cắt tóc cho cả gia đình.

- Không phát ra tiếng ồn to gây khó chịu gây hoảng sợ cho thú cưng nhờ được thiết kế động cơ máy hoạt động ổn định.

- Lưỡi răng được làm chất liệu thép cứng, chống rỉ, sắc bén và độ bền cao.

- Hỗ trợ 4 lược cắt căn chỉnh độ dài khác nhau, kích thước từ 3mm - 12mm giúp bạn dễ dàng tạo kiểu lông cho thú cưng.

- Tông đơ cắt tỉa lông thú Jichen 0817 cho phép người sử dụng liên tục 60 phút.

⏩ Giá tông đơ cắt tỉa lông thú cưng Jichen 0817 chỉ với: 250K

Ngoài ra mình có thể quan tâm thêm những dòng tông đơ khác, Tông đơ cao cấp philips 928 là dòng cao cấp cắt cho thu cưng, cho người đều được

21.jpg

Tông đơ philips 928 công xuất khỏe cắt đứt lông thú cưng 1 cách dễ dàng, thiết bị nhỏ gọn cầm cũng rất thỏa mãi cho việc cắt cho thú cưng

Năm 2020 Tông đơ philips có ra 1 siêu phẩm giá rẻ được nhiều người đánh giá cao cho việc cắt tỉa lông các bạn có thẻ tham khảo thêm Tông đơ philips 3377, Tông đơ philips 5799 ngoài việc kết hợp cắt tỉa cho thú cưng thì sản phẩm tông đơ được dùng cho các tiệm tóc rất nhiều...

01-tongdophil.jpg

Tông đơ philips CHC 3377 thiết kế đẹp sang chảnh với giá chỉ 390k

Hướng dẫn cách sử dụng tông đơ cắt tỉa lông

Ngoài việc tư vấn cho các bạn cách chọn mua được loại tông đơ cắt cạo tỉa lông cho chó mèo tốt thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng tông đơ cắt tỉa như thế nào là đẹp và hiệu quả. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây và đóng góp ý kiến của các bạn về bài viết này nhé.

Bước 1: Các bạn phải tắm sạch cho thú cưng của mình rồi để lông tự khô hoặc làm cách nào đó để lông thú cưng của mình khô nhanh nhất.

Với công việc này bạn sẽ tạo được tinh thần thoải mái cho cún cưng hay mèo cưng của mình được một tinh thần thoải mái nhất, đồng thời việc tắm sạch cho thú cưng sẽ giúp cho bộ lông không bị rối giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu cắt tỉa bộ lông cho chúng nha.

Bước 2: Chuẩn bị đồ dùng cần thiết (bước này cực kì quan trọng)

  • Lựa chọn được loại tông đơ cắt tỉa thích hợp cho thú cưng của mình
  • Lược trải lông cho thú cưng
  • Đồ bấm móng
  • Khăn lau

Bước 3: Sử dụng tông đơ cắt tỉa lông chó mèo

Bạn chọn không gian yên tĩnh để thực hiện, tiến hàng chải lông cho thú cưng nhằm hạn chế những túm lông rối, cho tông đơ hoạt động nghiêng người với thân thú cưng góc 45 độ rồi tiến hành cắt cạo lông cho thú cưng với độ nông sâu tùy ý.

Sau khi tiến hành cắt hết đường bạn lên tiến lau hết lông trên bộ phận tông đơ rồi tiếp tục cắt tỉa các đường mới. Nên nhớ, khi cắt phải cắt hết các phần lưng, phần bụng, phần đầu, phần đuôi tránh tình trạng bạn đang cắt giữa chừng chỗ này nhảy qua chỗ khác như vậy sẽ làm mất thời gian cũng như làm hỏng bộ lông của thú cưng nha.

Sau khi cắt tỉa hết các phần cho thú cưng bạn nên kiểm tra và tỉa lại những phần lông mà mình cắt còn sót lại, bạn chỉnh sao cho vừa ý với mình nhất. Sau khi cắt tỉa lông cho thú yêu xong bạn nên tắm gội cho chúng lại một lần nữa nhằm loại bỏ những sợi lông còn sót lại. Vậy là xong chỉ cần vài đường tông đơ đơn giản là bạn đã tạo được hình mẫu đẹp cho thú cưng mà không cần phải mang ra ngoài tiệm.

Hy vọng với kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích được cho các bạn cách chọn được loại tông đơ cắt tỉa cạo tốt nhất cho thú yêu và bạn có thể tự tay mình cắt tỉa lông theo như ý muốn.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn