×Trở về trang chủ

Bộ phát wifi 3G có gì khác so với dùng điện thoại phát wifi ra không vậy shop

Lượt xem 9641Trả lời 1
 • Bộ phát wifi 3G có gì khác so với dùng điện thoại phát wifi ra không vậy shopThành Viên
  Nam Nguyễnđã viết

  Chào Ad

  Thiết bị phát wifi 3G 4G sử dụng sim để phát ra wifi mình thấy khá giống với điện thoại sử dụng spotwifi phát ra cho các thiết bị ngoại vị khác sử dụng vậy ưu điểm của dòng này như thế nào mà mình thấy có một số dòng lại đắt thế.

 • Bộ phát wifi 3G có gì khác so với dùng điện thoại phát wifi ra không vậy shopQuản trị viên
  tuthingađã trả lời:1#

  Chào bạn Nam Nguyễn!. Đúng như bạn đã nói là các thiết bị phát wifi 3G 4G khá giống với sử spotwifi trên điện thoại. Vậy tại sao các thiết bị phát wifi 3G 4G hiện nay lại được sử dụng nhiều hơn? Nhược điểm khi phát wifi 3G trên điện thoại đó là:

  • Việc bật dữ liệu di động 3G trên điện thoại sẽ khiến máy nhanh hết pin, xảy ra tình trạng nóng máy.
  • Những loại sim nghe nói thông thường sẽ không đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh khi đăng ký gói cước trọn gói và khuyến mại cũng ít hơn. Trong khi đó với những loại sim 3G, 4G chuyên dụng để vào mạng thì lại không thể nghe gọi được.

  Vì vậy bộ phát Wifi từ sim 3G, 4G ra đời để bỏ đi những nhược điểm trên mang tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn chức năng 3G trên thiết bị di động như:

  • Bộ phát wifi 3G 4G sẽ tạo ra 1 nguồn Wifi tốt hơn, khoảng cách thu phát tốt hơn và có thể phục vụ được đông đảo người truy cập.
  • Thiết bị này sẽ phát được Wifi ở bất kỳ đâu có sóng di động. Ở bán kính phát từ 10 – 20m thì nó cho khả năng thu, phát tốt hơn các thiết bị thông thường. Nhiều người dùng có thể cùng truy cập Wifi 1 lúc mà vẫn đảm bảo được sóng ổn định.
  • Người dùng cũng sẽ dễ dàng mang thiết bị này đi bất cứ nơi đâu nhờ thiết kế nhỏ gọn của nó. Không chỉ giúp tiết kiệm pin điện thoại mà bộ phát wifi từ sim 3G, 4G còn được tích hợp chức năng sạc pin dự phòng giúp điện thoại của người dùng luôn trong tình trạng đầy ắp pin. Đặc biệt, ở những khu vực mà internet có dây chưa thể đến được thì bộ phát wifi di động này chính là một lựa chọn hoàn hảo.

  Hiện tại bên mình có kinh doanh nhiều thiết bị phát wifi 3G 4G nếu bạn quan tâm có thể ghé xem tại đây ạ!.

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn