×Trở về trang chủ

Một số lưu ý để phân biệt thẻ nhớ chất lượng

06-12-2017Hiền Nguyễn

Những mặt hàng này không những đa dạng về mẫu mã, thiết kế, dung lượng lưu trữ mà còn có mức giá khá chênh lệch khiến người mua luôn phải hoang mang, không biết đâu là sản phẩm chất lượng nhất mình cần tìm. Do đó mà mỗi khi có nhu cầu mua thẻ nhớ, các quý khách hàng cần tìm đến những nhà cung cấp uy tín và thử trực tiếp lên điện thoại của mình để tránh những trường hợp rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Cách phân biệt thẻ nhớ chính hãng.jpg

Dưới đây là một số lưu ý để phân biệt thẻ nhớ chất lượng, chính hãng của hai hãng thẻ nhớ nổi tiếng mà Boba Shop cung cấp : Kingston và Sandisk:

Kingston

Một chiếc thẻ nhớ chính hãng Kingston cần có tem xuất xứ dán trên vỏ hộp thẻ được nhà phân phối tại Việt Nam dán lên và một chiếc tem xuất xứ dán ở mặt sau vỏ hộp. Hai loại tem này đều phải hiển thị thông tin nhà nhập khẩu, phân phối sản phẩm tại Việt Nam và thông tin về xuất xứ, mã xác thực, mã vạch, license key.

Thường thì nhãn dán ở mặt trước sẽ có vùng tam giác sơn phản quang hoặc hình logo đầu người cũng phản quang. Khi đưa thẻ ra các hướng nhìn khác nhau thì bạn sẽ thấy hình tam giác hoặc logo đó sẽ đổi màu. Lưu ý là tem được dán trên thẻ chính hãng sẽ luôn sắc nét và đều, chân đồng cũng sẽ rất sáng khi nhìn kỹ.

Một số dòng thẻ microSD sẽ không dán tem nhãn nhưng có chữ in cũng rấ rõ ràng và sắc nét dù chữ khá nhỏ. Nó còn sở hữu các dãy số để kiểm tra sự tồn tại của thẻ trên vỏ hộp.

Sandisk

Một chiếc thẻ nhớ chính hãng của thương hiệu Sandisk phải có tem ba chiều chống giả trên vỏ hộp. Khi bạn nhìn tem chống giả đó từ hướng bên trái sẽ thấy xuất hiện một chấm bên sườn logo SanDisk có trong tem. Còn khi nhìn từ hướng bên phải, bạn sẽ thấy có hai chấm. Trong khi đó, nhìn từ trên xuống và từ dưới lên bạn sẽ thấy lần lượt ba và bốn chấm ở bên sườn logo.

Boba Shop cung cấp cho các quý khách hàng cách kiểm tra những mặt hàng thẻ nhớ chính hãng của hai thương hiệu Kingston và Sandisk nổi tiếng với lời khẳng định mọi sản phẩm có mặt tại Boba Shop đều là chính hãng và cực kỳ chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc và nghi vấn gì về xuất xứ sản phẩm, các bạn có thể đến trực tiếp Boba Shop để được quan sát thẻ nhớ và nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn