×Trở về trang chủ

Cần tư vấn mua tay cầm chơi game để chơi trên đầu Android TV Box Himedia Q10 Pro

Lượt xem 2677Trả lời 1
 • Cần tư vấn mua tay cầm chơi game để chơi trên đầu Android TV Box Himedia Q10 ProThành Viên
  Kinh Khađã viết

  Xin chào QTV,

  Như tiêu đề hiện gia đình tôi đang có một đầu Android TV Box Himedia Q10 Pro mua chủ yêu phục vụ xem phim ảnh tivi,.. Giờ muốn các bạn tư vấn giúp cho bên shop có kinh doanh mẫu tay cầm chơi game hỗ trợ cho TV Box của tôi không. Nếu có thì xin cho tôi vài sự lựa chọn để nghiên cứu trước khi qua Shop.

  Xin cảm ơn!

 • Cần tư vấn mua tay cầm chơi game để chơi trên đầu Android TV Box Himedia Q10 ProQuản trị viên
  hoangtriđã trả lời:1#

  Xin chào Kinh Kha, xin phép được trả lời câu hỏi của Anh ạ.

  Dòng Android Tivi Box Himedia Q10 Pro là đầu Tivi Box mới của thương hiệu Himedia, với việc được trang bị Bluetooth chuẩn 4.0 nên thiết bị này dễ dàng ghép đôi với nhiều thiết bị ngoại vị khác ( Bàn phím game, chuột game hoặc là Tay cầm chơi game như Anh đã đề cập) Một vài mẫu tay cầm chơi game tương thích với Android TV Box này tốt.

  - Tay cầm chơi game có dây cho Android TV Box:

  Cần tư vấn mua tay cầm chơi game để chơi trên đầu Android TV Box Himedia Q10 Pro

  + Tay game Xbox 360 có dây tương thích với Android Box Himedia Q10 Pro cực tốt. Ưu điểm: Cắm là nhận, phím bấm thiết kế rất phù hợp, cảm giác bấm là cực tốt. Nhược điểm của tay cầm này là dây khoản 3M nên việc di chuyển xa khỏi màn hình hoặc Android TV Box là rất hạn chế và khó khăn.

  + Tay game sony PS3, đây cũng là một trong những mẫu được nhiều khác hàng quan tâm khi chọn mua tay cầm chơi game cho android tv box. Ưu điểm là giá thành rẻ thiết kế đã từ rất lâu nên sẽ phù hợp với đại đa số game thủ, Nhược điểm là phải mua thêm cáp ngoài cũng như phải cài giả lập tay game trên box mới sử dụng được

  - Tay cầm chơi game không dây cho Android Box:

  Cần tư vấn mua tay cầm chơi game để chơi trên đầu Android TV Box Himedia Q10 Pro

  + Tay cầm chơi game Wamo quake chuẩn wireless thiết bị sử dụng cổng usb 2.0 wireless chỉ cần cắm usb vào Android Box là chiến luôn.

  + Tay cầm chơi game Ipega bluetooth, thương hiệu này không còn xa lạ nữa trong mảng tay cầm chơi game một số mẫu tương thích tốt với Box Himedia Q10 Pro là: Ipega 9025 và Ipega 9037

  Hy vọng là Anh có thể tìm được mẫu tay cầm chơi game phù hợp với nhu cầu và đừng quên tới Boba Shop để được tư vấn chi tiết hơn ạ.

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn