×Trở về trang chủ

Cần tư vấn mua tay cầm chơi game cho TV Android 43W800C của Sony

Lượt xem 9527Trả lời 2
 • Cần tư vấn mua tay cầm chơi game cho TV Android 43W800C của SonyThành Viên
  Thiên Anh Vũđã viết

  Chào QTV, nhà mình đang sử dụng mẫu Smart Tivi Sony 43 inch KDL 43W800C đây là dòng Tivi Android có CH Play và cài được thêm rất nhiều Game ở trên đó. Tuy nhiên không có cách nào thao tác được mặc dù mình có mua thêm Airmouse riêng cho Tivi Sony nhưng vấn không tương thích cũng như chơi được các game ở trên đó. Nghe các bạn bên chỗ bán Tivi bảo là phải mua tay cầm chơi game cho tivi thì chơi được, nhưng không biết mua hiệu nào là tương thích tốt nhất với em nó (nghe hãng nói là nên mua tay cầm của Sony), nhờ QTV tư vấn cho mình với ạ, tốt nhất là cho mình luôn cái model để tiện đi mua.
  Xin cảm ơn !

 • Cần tư vấn mua tay cầm chơi game cho TV Android 43W800C của SonyQuản trị viên
  hoangtriđã trả lời:1#
  Cần tư vấn mua tay cầm chơi game cho TV Android 43W800C của Sony

  Chào Anh Thiên Anh Vũ xin được trả lời câu hỏi của Anh ạ.

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu tay cầm chơi game hỗ trợ cho Tivi, đặc biệt là đối với các dòng Tivi Android gần như là hỗ trợ full gần giống với điện thoại. Tuy nhiên việc chọn lựa game trên các dòng Tivi này khá là hạn chế buộc lòng anh phải sử dụng file apk ngoài để setup khá là mất thời gian.

  Hiện tại trên thị trường nói chung cũng như là Boba Shop nói riêng các mẫu tay cầm hỗ trợ cho tivi có thể phân ra làm 2 loại:

  Cần tư vấn mua tay cầm chơi game cho TV Android 43W800C của Sony

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  - Loại thứ 1 là Tay cầm chơi game không dây cho tivi có thể kể đến các mẫu thông dụng như sau:

  + Tay cầm chơi game Bluetooth như các mẫu tay game của thương hiệu IPEGA: 9017, 9021, 9025, 9037,... về cơ bản thì các mẫu tay cầm này đều thương thích với TV Android cũng như TV Sony KDL 43W800C của Anh ạ. Các mẫu tay cầm chơi game OEM khác như: Mocute 050, Terios T3, Gengame S5,.. cũng hỗ trợ chơi được tuy nhiên về cảm giác cầm nắm thì các mẫu này không đem lại cảm giác thật sự tốt nếu chơi dài hơi.

  + Tay cầm chơi game Wireless: loại này thường đi kèm với đâu USB Wireless dùng để thu phát tín hiệu trực tiếp đến tivi. Ưu điểm của dòng này là chỉ cần cắm cổng USB Wireless vào cổng USB của Tivi là chiến ngay không cài nhiều phức tạp. Nhược điểm: giá thành cao. Tay cầm chơi game Wamo Quake là đại diện tiêu biểu.

  + Tay cầm chuyên dụng cho Tivi Sony thì chiến ngay tay cầm Sony: Các mẫu phù hợp như tay cầm Sony Ps3, Tay cầm Sony Ps4,...

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  - Loại thứ 2 là Tay cầm chơi game có dây cho Tivi có thể liệt kê ra như:

  + Tay cầm chơi game Xbox 360 có dây cắm vào tivi là chơi ngay ko phức tạp, Ko cài app thứ 3 cũng như là Root. Nhược điểm vì là có dây nên khoản cách chơi lúc nào cũng phải cố định ko di chuyển xa tivi được.

  + Tay cầm chơi game Sony PS3 cũng được liệt kê vào đây bởi vì chế độ bluetooth của nó cũng không thực sự tốt, nếu được kết nối cable thì sẽ ổn hơn rất nhiều, chịu chơi thì có thể mua một cable OTG USB dài 5M giá thị trường khoản 30 đến 40K

  + Tay cầm chơi game có dây OEM như KM66 hay KM88 các loại tay game này cũng sử dụng cổng USB tuy nhiên việc kết nối và cài đặt rất phức tạp và khó khăn ( Loại này khuyến cáo nếu là chơi cho Tivi thì không nên mua vì rất tốn thời gian)

  Mời Anh đọc qua bài viết này để có lưu ý thêm một vài vấn đề khi mua tay cầm chơi game cho Tivi: Những điều cần lưu ý khi mua tay cầm chơi game cho Tivi

 • Cần tư vấn mua tay cầm chơi game cho TV Android 43W800C của SonyThành Viên
  Nguyễn Tuấnđã trả lời:2#

  Anh ơi cho hỏi . Tivi 43W800C có thể kết nối với PS 2 ko a?

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn