×Trở về trang chủ
Trải nghiệm thú vị cùng Gamepad cho PC giá rẻ chất lượng tai boba.vn

Gamepad cho PC giá rẻ chất lượng mua và chọn lựa những mẫu tay cầm HOT nhất hiện nay

Bàn phím và chuột luôn là lựa hàng đầu của các game thủ chuyên nghiệp trong việc chơi các thể loại tựa game trên PC. Tuy nhiên, đối với nhiều game thủ thì viêc trải nghiệm game sẽ tuyệt vời hơn trong việc sử dụng tay cầm chơi game chẳng hạn như đá PES hay các thể loại game đối kháng... thì chiếc gamepad có dây hay không dây sẽ vô cũng hữu ích, việc trải nghiệm game cũng tuyệt vời hơn.

Gamepad cho PC các mẫu tay cầm này thường được chia ra làm 2 nhóm chính: - Gamepad cho máy tính loại có dây thông thường sẽ cắm trực tiếp thông qua cổng USB để chơi game trực tiếp ( Các giả lập đi kèm sẽ phải cài như Xpandder, JoyTokey, MotioninJoy,... hoặc các giả lập khác như PPSSPP, SNES)

- Ngoài ra còn nhưng mẫu tay cầm gamepad không dây chơi trên windows khác thông qua Bluetooth hoặc Wireless ( USB Wireless Receiver hoặc Wireless Direct) Kết nối sẽ khó khăn hơn một chút so với các loại có dây tuy nhiên sẽ tiện lợi hơn trong quá trình chơi và các giả lập cũng tương tự.

Boba.vn đơn vị chuyên cung cấp các mẫu gamepad cho PC giá rẻ hàng đầu tại TP HCM với giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 từ 6 tháng đến 1 năm cho nhiều mẫu tay cầm game. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên về game offline cho PC hy vọng sẽ sớm được tư vấn cho bạn

Tay cầm gamepad một bên

Phụ kiện chơi game khác

Bàn phím game một tay Single Handedly

Máy chơi game cầm tay

Bàn phím cơ

Bàn chơi game Joystick

Các tìm kiếm liên quan đến Gamepad cho PC

Tay cầm chơi game Fifa Online 3

tay cầm kiêm đế tản nhiệt cho smartphone

Tay cầm chơi game Tập Kích

Gamepad có rung

tay cầm chơi game fifa online 4

tay cầm chơi game điện thoại

tay cầm game mobile

tay cầm chơi game điện thoại iphone

Gamepad cho Android

tay cầm chơi game bluetooth

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn