×Trở về trang chủ

Bạn đã biết cách chọn phao bơi an toàn cho trẻ?

26-01-2018Hiền Nguyễn

Dẫu biết rằng phao bơi luôn có tầm quan trọng với trẻ nhỏ nhưng không phải ai cũng biết cách chọn phao bơi cho phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đó là lý do ngày hôm nay, Boba Shop xin mách các bạn mốt số cách phao bơi an toàn cho bé một cách chuẩn xác nhất. Hy vọng rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho các bạn khi chọn lựa phao bơi.

Ban da biet cach chon phao boi an toan cho be.jpg

Dưới đây là tập hợp những cách chọn phao bơi cho bé theo độ tuổi

Trẻ dưới 2 tuổi: Ở độ tuổi này, các mẹ nên chọn cho con mình loại phao bơi có kiểu dáng hình vòng cổ. Những chiếc phao có hình dáng kiểu này sẽ giúp cả người bé chìm được dưới nước để tránh gió nhưng vẫn giữ được sự khô ráo cho phần đầu.

Trẻ trong độ tuổi từ 2 – 3: Lúc này, những chiếc phao tay là lời khuyên cho bạn khi nó có khả năng giúp cho bé tự do khám phá niềm vui bơi lội của bản thân. Những cặp phao tay như vậy còn có khả năng giúp bé đứng thẳng được dưới nước mà vẫn tự do di chuyển được. Tuy nhiên khi chọn mua loại phao này, bạn cần lưu ý xem nó có phù hợp với trọng lượng cơ thể không. Bạn cũng có thể chọn mua những loại phao tay bằng xốp nếu không muốn phải ất sức bơm.

Khi bé đã 3 – 5 tuổi: Phao vòng là loại phao thích hợp cho trẻ ở độ tuổi này. Một lời khuyên cho bạn là nếu muốn tìm được loại phao tốt nhất, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin về nơi sản xuất có in trên nhãn mác, tuyệt đối không nên mua những loại phao không ghi rõ nơi sản xuất. Một chiếc phao vòng được coi là hợp lý là chiếc phao có đường kính phù hợp với kích thước của trẻ. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng những chiếc phao vòng có chỗ ngồi có thể khiến bé bị lật rất nguy hiểm mỗi khi gặp sóng to hay gió to.

Ở độ tuổi 4: Khi đã 4 tuổi, con bạn đã có thể thoải mái mặc áo phao hoặc sử dụng những chiếc thắt lưng phao. Hai loại phao này không những giúp các bé thoải mái vận động dưới nước mà còn hỗ trợ các bé trong việc làm quen với hoạt động bơi lội. Thật tuyệt vời phải không nào?

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn