×Trở về trang chủ

robot hút bụi lau nhà ecovacs

Ecovacs được biết đến là một thương hiệu robot hút bụi lau nhà đứng đầu tại Trung Quốc và đứng thứ 2 trên thế giới. Robot hút bụi của iRobot một thương hiệu của Mỹ với mức giá rất cao nhưng những sản phẩm của hãng chỉ có một công dụng là hút bụi thôi nên sau khi hút đôi khi hút chúng ta vẫn phải thực hiện công việc lau nhà. Mức chi phí bỏ ra cũng khá là cao khi chỉ có mỗi công dụng hút bụi. Đối với những sản phẩm của thương hiệu Ecovacs được tích hợp 2 công năng là hút bụi và lau nhà trong cùng một sản phẩm.

Những dùng máy robot hút bụi lau nhà Ecovacs ngày càng được cải tiến nâng cao những sản phẩm của mình để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Ecovacs gần đây đã cho ra mắt một số sản phẩm có tính năng tự đổ rác vào túi rác ở trụ nạp năng lượng.

Những sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs rất dễ dàng sử dụng và thao tác. Chỉ cần một thao tác nhấn nút trên thân robot thì robot sẽ tự hoạt động thực hiện các công việc. Hoặc có thể sử dụng remote điều khiển từ xa hay ứng dụng trên điện thoại để chọn cho robot các chế độ hoạt động. Khi dùng ứng dụng có thể khoanh vùng làm việc cho robot hay lên lịch làm việc, chọn công suất hút phù hợp cho robot, hay mức nước lau nhà của robot.

Một số sản phẩm hiện nay của Ecovacs được trang bị thêm camera để robot có thể nhìn thấy vật cản, di chuyển thông minh hơn, linh hoạt hơn. Hay khi bạn đi dù bất cứ đâu đều có thể theo dõi được robot đang làm gì và đang di chuyển làm việc tại khu vực nào. Những khi bạn đi công tác xa nhà đều có thể quan sát khu vực trong nhà thông qua camera của robot.

Boba.vn cung cấp đa dạng các sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs chính hãng, nếu bạn đang quan tâm về các sản phẩm của Ecovacs hãy liên hệ hotline: 0383.980.923 hoặc 0906.997.704 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến robot hút bụi lau nhà ecovacs

robot hút bụi giá rẻ

robot làm việc độc lập

robot hút bụi T8 Aivi

robot xiaomi hút bụi

robot hút bụi của Đức

Roborock xiaomi gen 2

robot hút bụi Haier

robot deebot ozmo 930

robot ilife x750

đánh giá robot hút bụi xiaomi

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn