×Trở về trang chủ

Mũ bảo hiểm quà tặng sự kiện

Mũ bảo hiểm xe máy

MŨ BẢO HIỂM XE MÁY– VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI THAM GIA GIAO THÔNG

Mũ bảo hiểm là một trong những vật dụng không thể thiếu với người tham gia giao thông đường bộ bằng xe gắn máy. Vai trò của chiếc mũ bảo hiểm là vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng cho người tham gia giao thông.

CÁC LOẠI MŨ BẢO HIỂM XE MÁY THÔNG DỤNG

Mũ bảo hiểm trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu dáng khác nhau như: mũ bảo hiểm chụp kín đầu, mũ bảo hiểm hở đầu, mũ bảo hiểm hở mặt... Tuy nhiên, để chiếc mũ bảo hiểm có thể phát huy đúng vai trò bảo vệ thì việc chọn mũ chất lượng, có thương hiệu nhằm hạn chế tối đa những va chạm mạnh khi chẳng may xảy ra tai nạn là vô cùng cần thiết!

Mũ bảo hiểm trùm kín đầu

Thiết kế: Đây là dạng mũ trùm kín phần đầu (Full Face) của người sử dụng với phần sau phủ toàn bộ sọ não và khu vực bảo vệ trước cằm. Loại mũ bảo hiểm này luôn có một khe hở trong vành đai chắn trước mắt và mũi cùng tấm che mặt bằng nhựa (trong suốt hoặc nhuộm màu) xoay lên xuống tùy ý. Theo nhiều nghiên cứu, mũ bảo hiểm full-face bảo vệ người lái tốt nhất vì có đến 35% các vụ tai nạn gây ảnh hưởng đến vùng cằm. Các loại mũ bảo hiểm càng che chắn ít càng kém an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm: Điểm thu hút lớn nhất của loại mũ bảo hiểm trùm kín đầu là khả năng bảo vệ nên thường được sử dụng nhiều trong các dịp đi xa hoặc người dùng thường chạy xe với tốc độ cao, một số người có thể không thích chúng vì nóng, cô lập, thiếu gió và hạn chế khả năng nghe.

Mũ bảo hiểm nửa đầu

Thiết kế: Mũ bảo hiểm nửa đầu hay còn gọi là “shorty” có thiết kế mặt trước tương tự loại hở mặt nhưng rút ngắn phần sau đầu. Loại nửa đầu có độ phủ tối thiểu theo quy định của luật giao thông Mỹ.

Ưu điểm: Dạng mũ này thường đa dạng về phong cách và cá tính, tiện dụng khi lái xe dạo phố, giúp người sở hữu trở nên thời trang và cá tính hơn.

Mũ bảo hiểm hở mặt

Thiết kế: Mũ bảo hiểm hở mặt hoặc gọi là mũ bảo hiểm 3/4 vẫn phủ kín phần sau sọ não nhưng thiếu thanh chắn cằm và tấm che mặt so với loại mũ bảo hiểm trùm kín đầu.

Ưu điểm: Tuy mũ bảo hiểm hở mặt có khả năng bảo vệ phần não sau tương tự mũ trùm kín đầu nhưng không che được mặt nên khi chọn loại mũ này, quý khách cần cân nhắc lựa chọn thêm các sản phẩm như kính râm, kính mát để bảo vệ mắt. Loại mũ này không quá cồng kềnh như loại mũ trùm kín đầu và cũng thông thoáng như loại mũ che nửa đầu nên sẽ thích hợp cho người hay đi đường dài.

MŨ BẢO HIỂM XE MÁY CHẤT LƯỢNG TẠI BOBA.VN

Đến với thế giới mũ bảo hiểm xe máy chất lượng và đa dạng mẫu mã tại Boba.vn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm cùng chính sách bảo vệ người mua, đảm bảo an toàn giao dịch. Trải nghiệm mua sắm mũ bảo hiểm tại Boba.vn, bạn sẽ thoải mái lựa chọn giữa các mẫu mã và giá cả đa dạng đến từ các nhãn hiệu uy tín với mức giá cực kỳ hấp dẫn, hình thức thanh toán tiện lợi.

Ngay bây giờ, quý khách hàng hãy nhanh tay chọn ngay cho mình chiếc mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ xe máy, phụ tùng xe máy, găng tay đi xe máy, gương xe máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nổi bật phong cách riêng tại Boba.vn.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn