×Trở về trang chủ

Giá treo tivi thẳng sát tường / Tin Tức

 • Giá treo tivi thông minh hiện nay có bao nhiều loại - Cách phân biệt chúng như thế nào?
  Giá treo tivi thông minh hiện nay có bao nhiều loại - Cách phân biệt chúng như thế nào?

  Giá treo tivi, kệ treo tivi hay khung treo tivi là một dụng cụ đang được mọi người rất ưa chuộng vì sự tiện dụng mà nó mang lại rất lớn hiện nay. Sử dụng giá treo tivi thông minh giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều diện tích cho không gian căn phòng của mình hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng cũng nắm rõ được các loại giá đỡ tivi để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Hướng dẫn cách lắp giá khung treo tivi ngay tại nhà
  Hướng dẫn cách lắp giá khung treo tivi ngay tại nhà

  Trong cuộc sống ngày càng eo hẹp, chật chội thì việc bố trí tivi treo tường là một lựa chọn rất phổ biến hiện nay nhờ khả năng tiết kiệm không gian cũng như di chuyển linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái khi xem, hiện nay trung tâm lắp đặt khung treo tivi tại Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi cung cấp ra thị trường 3 loại khung treo cơ bản gồm: khung treo tivi cố địnhkhung treo tivi nghiêng và khung treo tivi xoay.

  ngovanvuXem tiếp
 • Lắp giá treo tivi ở khoảng cách như thế nào là phù hợp
  Lắp giá treo tivi ở khoảng cách như thế nào là phù hợp

  Để tiết kiệm diện tích cũng như tăng tính thẩm mỹ và hiện đại cho căn nhà, nhiều gia đình đã lắp đặt tivi lên tường. Thế nhưng, bạn có biết treo thiết bị ở độ cao bao nhiêu là thích hợp, tạo thoải mái khi xem? 

  ngovanvuXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn