×Trở về trang chủ

HDMI không dây / HỖ TRỢ KỸ THUẬT

 • Hướng dẫn kết nối HDMI không dây EZcast Mele S3 với các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone , iPad
  Hướng dẫn kết nối HDMI không dây EZcast Mele S3 với các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone , iPad

  Ở những bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về cách kết nối thiết bị HDMI không dây Mele S3 với hệ điều hành Android.  Trong bài viết lần này boba.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối với các thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad một cách hết sức dễ dàng và tiện lợi.

  Trần Anh HuyXem tiếp
 • Hướng dẫn kết nối HDMI không dây EZcast Mele S3 với các thiết bị hệ điều hành Android
  Hướng dẫn kết nối HDMI không dây EZcast Mele S3 với các thiết bị hệ điều hành Android

  HDMI không dây EZcast Mele S3 là 1 thiết bị trình chiếu không dây phổ biến hiện nay với những ưu điểm như cách thức sử dụng đơn giản và cấu hình tương đối tốt. Vì vậy hiện tại rất nhiều bạn mong muốn sở hữu thiết bị này để phục vụ cho công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên hiện nay một số bạn vẫn chưa hiểu cách thức kết nối và sử dụng thiết bị này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách thức đơn giản nhất để kết nối HDMI không dây EZcast Mele S3 với các thiết bị hệ điều hành Android như điện thoại hoặc máy tính bảng.

  Trần Anh HuyXem tiếp
 • Hướng đẫn sử dụng HDMI không dây M4 plus kết kết nối với hệ điều hành Android, IOS và máy tính
  Hướng đẫn sử dụng HDMI không dây M4 plus kết kết nối với hệ điều hành Android, IOS và máy tính

  Hướng đẫn cách sử dụng HDMI không dây M4 plus với điện thoại Android và hệ điều hành IOS, Window lên tivi  đơn giản nhất

  tran dinh toanXem tiếp
 • Hướng dẫn cập nhập frimware mới nhất cho HDMI không dây M2plus và M4 plus
  Hướng dẫn cập nhập frimware mới nhất cho HDMI không dây M2plus và M4 plus

  Cách cập nhập fimware HDMI không dây m2 plusM4 plus lên phiên bản mới cực kỳ đơn giản, fimware mới được tích hợp thêm những tính năng để phù hợp khi hệ điều hành của điện thoại android hoặc Iphone nâng cấp phiên bản mới

  tran dinh toanXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng HDMI không dây Anycast M2 Plus với HĐH Window, Android và IOS
  Hướng dẫn sử dụng HDMI không dây Anycast M2 Plus với HĐH Window, Android và IOS

  HDMI không dây Anycast M2 Plus là thiết bị trình chiếu nội dung số từ điện thoại lên Tivi hoặc máy chiếu. Trong bài viết này Boba.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để kết nối thiết bị Anycast M2 Plus với những HĐH thông dụng nhất hiện nay bao gồm: Windows, Android và IOS.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Hướng dẫn kết nối Macbook với HDMI không dây Ezcast cực kỳ đơn giản
  Hướng dẫn kết nối Macbook với HDMI không dây Ezcast cực kỳ đơn giản

  Làm sao để kết nối Macbook với tivi ,cách kết nối Macbook với HDMI không dây Ezcast đơn giản, cách để trình chiếu không dây từ Macbook lên tivi, cách trình chiếu Macbook lên Ezcast , cách sử dụng Macbook với HDMI không dây Ezcast ? ...Đây luôn là những câu hỏi mà hầu như bất cứ khách hàng nào khi đã mua HDMI không dây Ezcast đều băn khoăn, vì vậy hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết này để hướng dẫn các bạn cách kết nối Macbook với HDMI không dây Ezcast một cách đơn giản ,chi tiết và dễ hiểu nhất.

  Trần Anh HuyXem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị Anycast M2, M2 Plus
  Hướng dẫn sử dụng toàn tập thiết bị Anycast M2, M2 Plus

  Hiện nay có rất nhiều bạn đang sử dụng những thiết bị HDMI không dây Anycast M2 và Anycast M2 plus nhưng vẫn chưa nắm rõ cách để kết nối các thiết bị này với điện thoại , máy tính bảng hệ điều hành iOS , Android hay Laptop. Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ bài viết tổng hợp này giúp các bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn các thiết bị của mình với HDMI không dây Anycast M2 và Anycast M2 Plus.

  Trần Anh HuyXem tiếp
 • Hướng dẫn toàn tập kết nối HDMI không dây với điện thoại , máy tính bảng và laptop
  Hướng dẫn toàn tập kết nối HDMI không dây với điện thoại , máy tính bảng và laptop

  Sự ra đời của các thiết bị HDMI không dây giúp cho chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ và trình chiếu mọi hình ảnh , video , âm nhạc và tài liệu ... lên những màn hình TV hoặc máy chiếu để phục vụ cho công việc học tập và giải trí một cách dễ dàng mà không còn cần phải kết nối dây nhợ lằng nhằng vướng víu. Và hôm nay trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn về cách kết nối những thiết bị HDMI không dây với điện thoại, máy tính bảng, laptop trên mọi hệ điều hành.

  Trần Anh HuyXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn