×Trở về trang chủ

Tư vấn chọn mua bỉm tã cho con

26-01-2018Hiền Nguyễn


Do đó, các mẹ cần chuẩn bị sẵn cho mình những kiến thức về các loại bỉm tã để từ đó có sự lựa chọn và cách sử dụng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại bỉm tã với mức giá đa dạng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu là loại bỉm tã tốt, đâu là loại bỉm tã nên mua hay không nên mua. Ngày hôm nay, Boba Shop sẽ giúp cung cấp cho các bạn một số thông tin quan trọng trước khi có ý định sắm bỉm tã lót cho con. Mong các mẹ có thể tham khảo!

Tu van chon mua bim ta cho con.jpg

Tã lót và bím là những món đồ thiết yếu đối với bất kỳ trẻ sơ sinh nào. Đây cũng là món đồ bé có thể dụng cho đến tận 2, 3 tuổi. Trong khoảng 3 ngày đầu sau khi ra đời, bé sẽ ra phân su màu đen. Lượng phân này không quá nhiều do đó các mẹ chỉ cần sử dụng giấy lót hoặc tã giấy để đóng vào quần tã cho con là đủ.

Tuy nhiên trong những ngày tháng tiếp theo cho đến khi bé được 1, 2 tháng tuổi, bé sẽ đi vệ sinh nhiều lần trong ngày. Con số đó có thể lên đến 8 – 10 lần, lượng phân cũng sẽ ở dạng lỏng mềm và khá ít. Do đó các mẹ cũng có thể sử dụng tã giấy cho con sao cho phù hợp với cân nặng. Còn nếu muốn cho các bé có một giấc ngủ ngon và mềm mại nhất, các mẹ nên đóng bỉm cho con vào ban đêm. Những đứa trẻ có độ tuổi khoảng 1, 2 tháng thường sử dụng loại bim có size dưới 5 kg.

Chỉ đôi ba lần dạo quanh thị trường cung cấp bỉm tã, các bạn có thể thấy vô vàn các loại bỉm tã khác nhau vô cùng đa dạng về chủng loại và nhà sản xuất. Mỗi một hãng bỉm sẽ có những loại dành riêng cho bé trai và bé gái, chia theo độ tuổi của các bé như mới sơ sinh, đang tập bò, biết đi,… Với mỗi một giới tính và giai đoạn phát triển khác nhau của bé, chất lượng thấm hút của bỉm cũng sẽ khác nhau về độ dày mỏng,…

Với bé gái, thường thì bỉm sẽ thấm hút nhiều ở phía sau và độ thấm hút sẽ ở phía trước với các bé trai. Bên cạnh đó, các bé sơ sinh thường sử dụng loại bỉm dán hai bên còn khi đã biết bò hay tập đi, các mẹ có thể dùng loại bỉm quần cho con để tránh bỉm bị xê dịch và tuột ra mỗi khi vận động.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn