×Trở về trang chủ

Đồ dùng nhà vệ sinh

Địu ngồi em bé

Sản phẩm khác

Gối cho bé

Mùng, màn chụp em bé

Đồ dùng nhà vệ sinh

ĐỒ DÙNG NHÀ VỆ SINH CHO BÉ

Đồ dùng nhà vệ sinh cho bé là những sản phẩm mà bé thường xuyên sử dụng để làm vệ sinh cá nhân như tắm rửa, lấy ráy tai,...

TRANG BỊ ĐỒ DÙNG NHÀ VỆ SINH CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO?

Mẹ cần quan sát kỹ trước khi quyết định chọn mua đồ dùng nhà vệ sinh nào cho bé. Bởi có nhiều sản không thật sự cần thiết và có những sản phẩm cực kỳ cần thiết.

Bô tiểu và tấm lót bồn cầu là hai sản phẩm mẹ nên sắm cho bé. Bô tiểu cho gái thường có dạng ghế ngồi, bé trai thì có dạng dán vào tường. Cả hai đều làm từ nhựa an toàn cho bé. Sản phẩm thân thiện, dễ dùng và vệ sinh dễ dàng. Với tấm lót bồn cầu cho bé thì mẹ nên chọn tấm lót có kích thước an toàn cho bé. Tấm lót không chỉ nâng đỡ cho bé mà còn bảo vệ cho bé. Tấm lót có nhiều dạng khác nhau, lót bồn, lót nửa bồn.

Nón tắm cho bé: được thiết kế như dạng nón vành, nhẹ nhàng ôm trọn đầu bé và ngăn nước tràn xuống mặt mũi khi tắm hay gội đầu. Sản phẩm làm bằng xốp nhẹ nhàng bảo vệ da đầu cho bé.

BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG VỆ SINH SAU KHI SỬ DỤNG

Cũng như các sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa khác, đồ dùng vệ sinh sau khi sử dụng cần được rửa sạch lại với nước hoặc rửa bằng xà phòng rồi tráng lại với nước. Sau đó để ráo khô nước rồi mới sử dụng tiếp. Nếu cần sử dụng ngay thì có thể lau bằng khăn mềm. Ðừng bao giờ để ở gần chỗ có nhiệt độ cao và không bao giờ chế nước sôi vào.Những đồ dùng này bị đóng bẩn, bạn có thể chùi rửa chúng bằng cồn. Nếu đồ dùng bằng nhựa hoá học bị vàng, cứng thì bạn nên ngâm chúng vào nước muối để chúng trắng ra và trở nên mềm mại.

MUA NGAY NHỮNG ĐỒ DÙNG VỆ SINH CHO BÉ TẠI BOBA.VN

Sản phẩm đồ dùng vệ sinh trên Boba.vn vô cùng thông dụng, sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vô vàn kiểu dáng cũng như giá cả để mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Đặc biệt, mua hàng tại Boba.vn vô cùng nhanh chóng, và còn được giao hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn