×Trở về trang chủ

Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe với các thiết bị y tế cần thiết.

Tại các gia đình có người bệnh mãn tính, việc mua sắm một số thiết bị y tế cá nhân để chăm sóc sức khỏe là cần thiết. Khá nhiều sản phẩm thuộc loại này đã xuất hiện trên thị trường như máy đo huyết áp, đường huyết...

Nếu đang tìm kiếm những thiết bị y tế hữu ích chăm sóc sức khỏe gia đình mà không có thời gian, bạn hãy chọn lựa kênh mua sắm trực tuyến. Chỉ vài cú kích chuột, tìm xem giá cả, mẫu mã và thương hiệu, bạn sẽ dễ dàng mang về bất kỳ thiết bị chăm sóc sức khỏe nào. Boba.vn tự hào là trang thương mại điện tử uy tín, chuyên bán các mặt hàng có thương hiệu tốt và xuất xứ đảm bảo. Đặc biệt, vào những dịp đặc biệt hàng tháng, Boba.vn có vô số các chương trình khuyến mãi ưu đãi mua sắm bất ngờ. Hãy nhanh tay truy cập để tìm hiểu thêm nhé.

Những dụng cụ chăm sóc sức khỏe không thể thiếu.

Máy đo huyết áp: Máy đo huyết áp là một trong những thiết bị y tế giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả, có thể theo dõi sát sao để tránh bị lên xuống bất thường, có thể nguy hiểm cho sức khoẻ. Máy dùng cảm biến điện để tính áp suất và cho kết quả sau vài phút, với những thông số cơ bản như huyết áp cao nhất, thấp nhất, nhịp tim tính theo phút. Mẫu máy khá đa dạng, với nhiều chương trình được cài đặt sẵn. Giá máy tuỳ nhãn hiệu, xuất xứ.

Máy xông mũi: Xông mũi họng hay còn gọi là xông khí dung là biện pháp sử dụng máy xông mũi họng làm cho các hạt thuốc được đẩy lên thành dạng khí dễ dàng thẩm thấu vào hệ hô hấp là các tiểu nang phế quản giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh hô hấp, hen phế quản, viêm phế quản... rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Máy là trợ thụ đắc lực giúp chăm sóc sức khỏe gia đình tiện dụng hơn, nhất là trong trường hợp người bệnh không thể uống thuốc viên.

Cân sức khỏe: Hiện nay, cân nặng luôn là vấn đề được quan tâm trong mỗi gia đình hiện đại. Từ việc bị béo phì hay con cái suy dinh dưỡng cho đến những lịch ăn kiêng để có một thân hình lý tưởng chính là những thứ cần đến chiếc cân điện tử. Vì vậy, một chiếc cân sẽ là vật dụng vô cùng quan trọng để bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn