×Trở về trang chủ

Lưu ý gì khi mua camera hành trình cho ô tô?

20-02-2018Hiền Nguyễn

Chúng cũng luôn là thiết bị được nhiều người sử dụng ô tô săn đón, kéo theo đó là hiện tượng thị trường cung cấp camera hành trình đang ngày càng phát triển ồ ạt. Khi bước chân vào thị trường camera hành trình, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy bị choáng ngợp trước sự đa dạng và phong phú cả về mẫu vã camera lẫn chủng loại, tính năng sử dụng,…cùng nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí chúng ta còn chẳng thể phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái,…

Luu y gi khi mua camera hanh trinh cho o to.jpg

Ngày hôm nay, Boba Shop sẽ đưa ra các lưu ý khi chọn mua camera các bạn cần biết. Đó là về độ sắc nét hình ảnh, cảnh báo tốc, số lượng camera đi kèm,…

Trước hết, về vấn đề thương hiệu, nhiều người cho rằng nên sắm những chiếc camera từ các thương hiệu nổi tiếng, đây cũng là một ý tưởng không tồi.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tìm đến các hãng , thương hiệu camera chuyên sâu về hành trình khác. Bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ camera mình có ý định mua bằng các nguồn tin xung quanh như mạng internet chẳng hạn,… Ví dụ, có mẫu camera hành trình tuy được đánh giá cao về mặt giá cả hay tính năng và chất lượng hình ảnh nhưng lại có thể gặp lỗi về nguồn sạc trong quá trình sử dụng.

Độ sắc nét của hình ảnh

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi tìm mua camera hành trình. Độ sắc nét nghĩa là phải cho chất lượng rõ ràng, hình ảnh sống động như thật,… và bạn có thể đánh giá yếu tố này bằng cách xem trước chất lượng hình ảnh của chúng mà những người tiêu dùng chúng đã đăng lên youtube. Một chiếc camera có độ phân giải thấp, chất lượng hình ảnh mờ sẽ không hề thích hợp khi sử dụng vào ban đêm một chút nào.

Số lượng camera đi kèm

Không chỉ cần một chiếc camera góc rộng ở phía trước, bạn cũng cần phải ghi lại hình ảnh phía sau xe bằng cách tích hợp thêm một camera nhỏ để giúp lái xe có thể quan sát được toàn bộ không gian xung quanh xe.

Khả năng bảo vệ dữ liệu

Nếu đang di chuyển mà camera hành chỉnh “bắt” được những khoảnh khắc hay điều gì đó thú vị thì chắc hẳn bạn sẽ muốn giữ lại chúng phải không nào? Những lúc này, một chiếc camera hành trình có chức năng bảo vệ tệp tin tốt cùng khả năng không tự ghi đè lên là điều bạn cần chọn. Sau đó, bạn chỉ cần chép file ra máy tính để dễ sử dụng là được.

Cảm biến chuyển động

Tuy đây là thiết bị chỉ hoạt động khi ô tô di chuyển nhưng nhiều nhà sản xuất hiện nay đã tích hợp thêm tính năng cảm biến chuyển động khi ô tô đứng yên và tự kích hoạt ghi lại hình ảnh.

Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ cực thích hợp cho những tài xế không có nhiều kinh nghiệm lại xe, đồng thời giúp bảo vệ an toàn cho bạn khi ngồi trên xe.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn