×Trở về trang chủ

Bàn phím tablet

Bàn phím tablet

GIÚP CÔNG VIỆC THÊM TIỆN LỢI VỚI BÀN PHÍM MÁY TÍNH BẢNG

So với laptop thì máy tính bảng có nhiều lợi thế đó là nhẹ nhàng, tiện dụng và dễ di chuyển cũng như sử dụng hơn. Ngoài ra, giá thành của máy tính bảng cũng đa dạng với nhiều chủng loại, nhãn hiệu giúp bạn tha hồ lựa chọn, đây là lý do khiến những chiếc ipad này trở nên phổ biến hơn trong đời sống.

Tuy nhiên, trong khi máy tính xách tay truyền thông có khả năng soạn thảo văn bảng và làm việc một cách chuyên nghiệp thì máy tính bảng có phần thua thiệt hơn khi không có các ứng dụng văn phòng để thực hiện điều này. Chính vì vậy bàn phím máy tính bảng ra đời sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể làm tốt công việc của mình dù ở bất cứ nơi đâu trên chiếc máy tính bảng ipad nhỏ gọn.

ĐA DẠNG KIỂU DÁNG BÀN PHÍM MÁY TÍNH BẢNG, BÀN PHÍM BLUETOOTH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tính bảng với rất nhiều mẫu mã khác nhau, theo đó những chiếc bàn phím đi kèm thiết bị này cũng rất đa dạng. Bàn phím Bluetooth dành riêng cho máy tính bảng không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc văn phòng cần nhiều trí lực mà còn trở thành phương tiện giải trí cực hữu ích sau những giờ phút căng thẳng.

Bàn phím bluetooth

Kiểu dáng: Thiết kế đa dạng, dẹp mắt, tiện dụng. Chiếc bao da bảo vệ bên ngoài điện thoại sẽ tiết kiệm diện tích và trang trí hữu hiệu cho máy tính bảng của bạn. Chiếc bàn phím kèm bao da này rất mỏng nhẹ, giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào.

Bàn phím không dây cho máy tính bảng

Kiểu dáng: Thiết kế đa dạng, đủ mọi kích cỡ, dẹp mắt, di chuyển dễ dàng. Bàn phím mỏng, nhẹ, có thể gắn vào ipad một cách đơn giản.

Tính năng: Ngoài công việc văn phòng, bàn phím này còn dùng để chơi game, làm giá đỡ xem phim, kết nối dễ dàng với bất cứ tablet hay smartphone nào có hê điều hành iOS, Android hay Windows Phone, có khả năng tương thích cao.

Ưu điểm: Độ nhạy của bàn phím cao, giúp dân văn phòng giải quyết được nhiều việc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất ngay trên chiếc máy tính bảng của mình.

Ngoài ra, còn có các bàn phím rời dành cho điện thoại, bàn phím chuột wireless cho smart tivi… cũng rất được ưa thích vì sự tiện lợi.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn