×Trở về trang chủ

thuê flycam

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê flycam chuyên nghiệp để có thể dùng nó cho những công việc của bạn như nhiếp ảnh, làm phim hay đơn giản là chỉ để đi du lịch và ghi lại những thước phim đẹp ?

Với dịch vụ cho thuê flycam sẽ giúp bạn thu lại những hình ảnh từ trên cao với chất lượng tuyệt vời bằng những chiếc flycam có chất lượng tốt.

Với những thiêt bị flycam hiện đại, có tầm cao lên tới 1km và bay xa vài km, có nhiều tính năng ghi hình, dễ dàng điều chỉnh tốc độ. Đó cũng là lí do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê flycam khi muốn quay hoặc chụp các công trình bất động sản, cầu đường, xây dựng, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, trang trại hay quay phim sự kiện, teambuilding…

Boba.vn là cửa hàng cung cấp chuyên những dòng flycam giá rẻ và tầm trung tới khách hàng. Cửa hàng có 2 các chi nhánh tại TP.HCM.  Sản phẩm flycam nhập chính hãng và cam kết chất lượng tuyệt đối.

Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp dịch vụ cho thuê flycam theo ngày. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn,  xin gọi tới số hotline 0383.980.923

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn