×Trở về trang chủ

Lý do nên mua thiết bị định vị mini thông minh

14-10-2020tran dinh huy

Thiết bị định vị là như thế nào?

Một thiết bị định vị sẽ được trang bị chip GPS – là những từ được viết tắt là Global Positioning System: là hệ thống định vị trên toàn cầu. Chíp này rất thông minh có truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất của chúng ta. Nó hoạt động dựa trên khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau để thực hiện chức tìm kiếm các thiết bị được định vị trên trái đất

020-thietb.jpg

Thiết bị định vị GPS còn có nhiều tên gọi khác nhau như là: Thiết bị GPS, thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị giám sát hành trình, hay có tên gọi khác là hộp đen

Ngày nay những thiết bị này bắt đầu ứng dụng vào nhu cầu trong đời sống hiện nay là một nhu cầu tất yếu, vì thiết bị này có mang nhiều tính năng thiết thực từ đó giúp được rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực.

Hiện tại ở Việt Nam, trong nhiều lĩnh vực an ninh quốc phòng, giao thông như hộp đen trong máy bay, thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe máy, các loại đồng hồ thông minh cho trẻ em...đã được ứng dụng vào.

Cách thức hoạt động của thiết bị định vị

Thiết bị định vị là nơi tiếp nhận tất cả các thông tin từ các vệ tinh GPS bay vòng quanh quanh trái đất và các đường di chuyển theo xích đạo cực chuẩn xác. Khi tiếp nhận những loại thông tin từ vệ tinh GPS và sử dụng tự xử lý bằng các phép tính lượng giác để tính chính xác được vị trí của người dùng.

unnamed.jpg

Không chỉ có việc xác định vị trí thiết bị định vị mà còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi từ đó chúng có thể biết tất cả những vật có được trang bị thiết bị định vị đó. Ví dụ nhỏ là được tích hợp trên xe oto. Ngoài việc được trang bị tính năng truyền vị trí có thể truyền thêm nhiều loại tín hiệu như tắt/ nổ, chạy/ dừng, vận tốc,…Quy trình truyền-nhận tín hiệu cho đến việc xử lý các tín hiệu đó thành các thông tin đến với vị trí chủ sở hữu món đồ có ích gọi là hệ thống định vị trên toàn cầu hay còn gọi là hệ thống quản lý hành trình, hệ thống giám sát,...

Thiết bị định vị theo dõi mini ứng dụng trong thực tiễn

Hệ thống định vị toàn cầu ra đời đây có thể xem là một cuộc cách mạng, là một bước ngoặt lớn có sự phát minh khoa mà từ đó bắt đầu ra đời loại thiết bị định vị ô tô mang lại nhiều giá trị an toàn cho mọi người hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, thiết bị định vị ngày càng phát triển và ứng dụng rất nhiều. Những ứng dụng, tiện ích mà thiết bị mang lại

  • Xác định được vị xe ở trên bản đồ nhanh và chính xác xe ở đâu 24/24, phù hợp tất cả các phương tiện như xe ô tô, xe máy, xe đạp điện.

  • Thiết bị được thiết kế rất tinh gọn (có thể nắm gọn trong lòng bàn tay, nhỏ nhất thị trường), hoàn toàn có thể giấu kín không bị phát hiện, không phát bất kì âm thanh nào.

  • Nhiều sản phẩm được theo dõi dựa trên điện thoại, dễ sử dụng nhất hiện nay, luôn cập nhật bản đồ Google Map mới nhất.

  • Dùng điện thoại giám sát hoặc trên website đều có thể.

  • Tính năng Cảnh báo khi xe chạy/ dừng, ra/ di chuyển ra những vùng an toàn đã thiết lập.

  • Hoàn toàn có thể check tất cả lịch trình trong vòng 1-3 tháng

  • Không quá lo lắng khi thiết bị đã chống sốc, chống nước khi đi trời mưa hay rửa xe.

  • Chức năng tắt/ mở máy từ xa giúp bạn vô hiệu hóa những người cướp xe, trộm hàng cực hiệu quả.

  • Tích hợp sẵn chức năng nghe lén trong bán kính 5m.

  • Có sẵn pin dự phòng tiện lợi hơn khi dùng ở mọi nơi.

add.jpg

>>Xem ngay các sản phẩm tại: https://boba.vn/thiet-bi-dinh-vi-gps-1

Những mặt hạn chế của thiết bị định vị còn tồn tại

Mặc dù, các sản phẩm định vị theo dõi nhỏ nhất hiện nay hầu như không được sử dụng dây sạc mà hoàn toàn phải sử dụng pin đi kèm, vì vậy nhiều cửa hàng chưa có thể cung cấp dòng thiết bị định vị theo dõi với thiết kế nhỏ hay thiết bị định vị không dây siêu nhỏ như con chip hoặc chiếc cúc áo như trong những thước phim ảnh. Đối với các khách hàng có những nhu cầu, tiêu chuẩn cao thì mặt hàng này vẫn còn rất hạn chế.

Trong đó, sản phẩm định vị GPS mini vẫn được nhiều khách tin tưởng và phù hợp với đa số nhu cầu hiện nay. Có nhiều sự đa dạng cho sản phẩm có dây hoặc không dây tiện lợi, mà còn dựa trên tính chính xác và chất lượng sản phẩm, đặc biệt tính linh hoạt trong lắp đặt, sử dụng.

Ngoài ra Boba Shop còn cung cấp nhiều sản phẩm có khá nhiều chức năng cao cấp như: định vị, giám sát, ghi âm trực tiếp, dừng/đỗ xe, chống trộm, cảnh báo SOS trong nhiều môi trường khác nhau, có các loại kích thước nhỏ gọn và bí mật.

thietbidin.jpg

Dựa vào thị trường hiện nay thiết bị định vị theo dõi mini hay còn được gọi là định vị GPS mini hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và tin dùng. Không chỉ có những nhiệm vụ cơ bản xác định vị trí chính xác, các sản phẩm định vị theo dõi mà còn có thể giúp mọi người giám sát, quản lý nhân sự, con cái, ghi âm trực tiếp, chống trộm, báo khẩn cấp SOS…sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tối đa cho người dùng vào nhiều mục đích cá nhân cụ thể và hiệu quả.

Tại Boba Shop đang là một trong những cửa hàng có cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống này để các hãng sản xuất tích hợp định vị Gps cho các loại xe ô tô, xe máy, máy xúc, ủi....Cửa hàng Boba chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các các đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lắp đặt thiết bị này để giám sát quản lý xe và nhiều nhu cầu khác của mình vui lòng liên hệ.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn