×Trở về trang chủ

SJcam camera thể thao hành động chính hãng tại TP HCM

SJCAM camera hành động chính hãng chất lượng tại TP HCM

SJCAM được xem là thương hiệu camera thể thao hành trình tầm trung, tuy nhiên chất lượng được đành giá ngang với Gopro Hero. SJCAM là thương hiệu của Trung Quốc và hiện nay có nhà máy được đặt tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được xây dựng bởi công ty: Hongfeng Century Ltd.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, SJCAM trở thành dòng camera hành trình được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, vượt qua mọi đối thủ nặng ký trên thị trường có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Trong những năm gần đây chất lượng và sự đa năng của chiếc camera thể thao đến từ SJCAM còn khẳng định bằng việc sản phẩm của thương hiệu này có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

SJcam với nhiều mẫu mã camera hành trình gắn xe máy

Camera thể thao SJCAM nổi bật với các dòng sản phẩm như: sjcam sj4000, sjcam m20 và mới đây là dòng sjcam 5000 wifi, sjcam 5000x… làm mưa làm gió trong giới phượt thủ. Camera hành trình của SJCAM được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng không quá 100g giúp người dùng có thể mang theo bên mình mà không hề vướng víu khó chịu. Hơn nữa sản phẩm còn được trang bị độ phân giải Full HD với ống kính rộng 170 độ cùng các dòng chip set hiện đại. Nhờ vậy người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng hình ảnh mịn màng, rõ nét trong mọi điều kiện môi trường.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn