×Trở về trang chủ

Router phát sóng wifi / Tin Tức

 • Cách kiểm tra xem ai đang dùng trộm WiFi nhà của bạn
  Cách kiểm tra xem ai đang dùng trộm WiFi nhà của bạn

  Dù Wifi nhà bạn có đặt password đi chăng cữa cũng chưa chắc đủ sức ngăn cản những người hàng xóm hoặc những người xa lạ xâm nhập vào đường truyền kết nối Internet. Đôi khi bạn cảm thấy các trang web, video hay việc tuyền tải tập tin diễn ra quá chậm so với trước đây thì bạn nên nghi ngờ khả năng bị người khác “câu trộm” Wi-Fi, bởi khi có quá nhiều người sử dụng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tốc độ kết nối Internet

  Trị HoàngXem tiếp
 • Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu qua mạng Lan, Wifi trên máy tính đơn giản
  Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu qua mạng Lan, Wifi trên máy tính đơn giản

  Hiện tại việc chia sẻ giữ liệu giữa các máy tính cách thông thường nhất, được dùng nhiều nhất là Copy qua USB. Tuy nhiên, bạn thử tưởng tượng xem, khi bạn muốn Copy một thư mục, một bộ phim, một game khủng,… có dung lượng lên tới hàng chục Gb. Khi đó cứ cho là có USB dung lượng rất lớn thì bạn cũng quá mệt khi phải chia từng phần nhỏ, copy sang usb, sau đó copy qua máy kia, xóa đi rồi tiếp tục lặp lại.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Cách khắc phục xử lý vấn đề modem wifi không vào được mạng
  Cách khắc phục xử lý vấn đề modem wifi không vào được mạng

  Bạn gặp các vấn đề khi kết nối mạng Internet dùng dây hay Wifi, các vấn đề như không kết nối được, kết nối được nhưng không vào được mạng, mạng chậm? Bạn đã thử kiểm tra các cài đặt mạng trên máy tính, thử cách khắc phục khi mạng bị chấm than,… nhưng không có tác dụng. Khi đó bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề!

  Trị HoàngXem tiếp
 • Cách sửa lỗi không phát được wifi laptop trên Win 7,8,10 đơn giản
  Cách sửa lỗi không phát được wifi laptop trên Win 7,8,10 đơn giản

  Trong quá trình sử dụng phần mềm phát wifi trên laptop hoặc cũng có trường hợp phát wifi trên laptop không sử dụng đến phần mềm. Đôi khi gặp một vài sự cố ngoài ý muốn, bài viết hôm hay sẽ hướng dẫn cho các Bạn cách xử lý trực tiếp và nhanh chóng để chiếc laptop phát wifi bình thường trở lại.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Phần mềm phát wifi từ laptop sử dụng win 8 miễn phí mới nhất
  Phần mềm phát wifi từ laptop sử dụng win 8 miễn phí mới nhất

  Boba.vn cũng  đã giới thiệu khá nhiều phần mềm cũng nhưng các cách phát wifi từ laptop mà không cần phần mềm, tuy nhiên rất nhiều bạn than rằng phát bị lỗi hoặc phát và kết được nhưng không vào mạng được. Hôm nay boba xin chia sẽ thêm một phần mềm phát wifi trên laptop vô cùng đơn giản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

  Trị HoàngXem tiếp
 • Tải Phần mềm phát wifi win 8 7 XP miễn phí tốt nhất Wi - Host
  Tải Phần mềm phát wifi win 8 7 XP miễn phí tốt nhất Wi - Host

  Tải download Wi-Host phần mềm phát wifi miễn phí trên win 8 7 đơn giản với dung lượng cực nhẹ giúp bạn có thể phát wifi từ laptop cài hệ điều hành win 7 8 cho các laptop hoặc điện thoại khác. Với phan mem phat wifi này bạn có thể thoãi mái dùng các thiết bị ngoại vi ngoài kết nối với Laptop.

  Trị HoàngXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn