×Trở về trang chủ

robot hút bụi neato

Neato robotics là một thương hiệu hàng đầu trong ngành robot hút bụi thông minh hiện nay. Neato- một thương hiệu đến từ Mỹ, có trụ sở chính tại tiểu bang Califonia, chuyển sản xuất các dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh Botvac. Các sản phẩm robot hút bụi thông minh của Neato thường có giá thành khá cao so với những sản phẩm đến từ Trung Quốc hoặc một vài quốc gia khác. Bạn đang băn khoăn liệu rằng có tốt thực sự không.

Với sự tinh tế của hãng, và hiểu được nhiều khía cạnh mong muốn từ khách hàng và những điều còn cản trở trong hoạt động của robot hút bụi nên hầu hết các sản phẩm robot hút bụi của Neato Botvac đều có thiết kế hình chữ D.

Với thiết kế hình "chữ D" giúp robot làm sạch hiệu quả mọi ngóc ngách, đặc biệt làm các chân tường góc tường mà những dòng robot hình trong thông thường khác không thể thực hiện được. Được thiết kế độ dày vừa phải giúp robot có thể làm sạch các vị trí như gầm giường, tủ,...

Được thiết kế với một chổi chính lớn, lức hút cao nhất lên tới 1600 Pa giúp hút sạch các loại rác và các loại bụi mịn trong không khí và trên bề mặt sàn. Và được làm gần như hoàn toàn bằng nhựa nhám tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và dễ dàng vệ sinh cho robot. 

Boba.vn cung cấp các sản phẩm robot hút bụi Neato chính hãng, chất lượng tốt. Hãy liên hệ hotline: 0383.980.923 hoặc 0906.997.704 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn