×Trở về trang chủ

Những lưu ý khi chọn máy nghe nhạc mp3

29-11-2017Hiền Nguyễn

Từ lâu, máy nghe nhạc mp3 đã trở thành vật dụng không thể tách rời với những ai đam mê âm nhạc và nhất là những bạn trẻ. Đây là sản phẩm có khả năng giúp con người thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, trong khi chờ đợi một thứ gì đó hoặc khi chơi thể thao chẳng hạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng máy nghe nhạc mp3 khác nhau do đó nhiều người khá hoang mang trong quá trình chọn mua mặt hàng này. Dưới đây là ba lưu ý và lời khuyên để giúp các bạn có thể tìm được những chiếc máy nghe nhạc phù hợp với bản thân mình nhất.

Những lưu ý khi chọn máy nghe nhạc mp3.jpg

Quan tâm đến dung lượng máy

Một chiếc máy mp có thể có các cấp độ dung lượng khác nhau. Khi chọn mua, bạn cần phải xác định đâu là số dung lượng phù hợp với bản thân để từ đó có được quyết định đúng đắn nhất. Những chiếc máy nghe nhạc hiện nay thược được chia làm hai loại: Máy nghe nhạc được hỗ trợ thẻ nhớ và máy nghe nhạc có bộ nhớ trong.

Thường thì những chiếc máy nghe nhạc có bộ nhớ trong được ưa chuộng hơn hẳn bởi nó có thiết kế sang trọng và được sản xuất từ nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Còn đối với dòng máy nghe nhạc được hỗ trợ thẻ nhớ, bạn có thể thay đổi dung lượng cố định tùy ý và những mặt hàng này thường có giá thành rẻ hơn so với loại còn lại.

Xác định chức năng sử dụng mong muốn

Nhiều chiếc máy nghe nhạc mp3 hiện nay ngoài việc giúp bạn thưởng thức âm nhạc ra còn có khả năng giúp bạn nghe radio và giải trí, học tập. Có những loại máy hỗ trợ người dùng chơi điện tử, xem hình ảnh, tài liệu công việc, thậm chí là các bộ phim hoặc chương trình hấp dẫn với độ phân giải cao.

Và tất nhiên, đó đều là những sản phẩm chất lượng cao và có giá thành không hề rẻ chút nào. Có những sản phẩm khác còn cho phép người dùng truy cập mạng internet và quay phim, chụp ảnh rất hiện đại. Nhưng nếu chỉ có nhu cầu sử dụng nhằm mục đích nghe nhạc, bạn chỉ cần chọn những dòng máy nghe nhạc phổ thông là đủ.

Thời lượng sử dụng pin thì sao?

Tùy theo nhu cầu sử dụng, ví dụ như dùng nghe nhạc thông thường, nghe trong lúc tập hay trên các chuyến bay dài mà bạn có thể lựa chọn những dòng máy nghe nhạc có thời lượng sử dụng pin khác nhau. Đa số các loại máy nghe nhạc mp3 hiện nay đều có chức năng cắm sạc bằng ổ cắm điện hoặc qua các cổng kết nối USB chuẩn 2.0 trên máy tính. Một số loại khác còn có tính năng sạc trên xe hơi.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn