×Trở về trang chủ

Tìm mua máy chơi game có hỗ trợ tiếng việt

Lượt xem 1645Trả lời 1
 • Tìm mua máy chơi game có hỗ trợ tiếng việtThành Viên
  Sơn Đặngđã viết

  Hiện tại em đang cần tìm mua 1 chiếc máy chơi game cầm tay giá vừa phải thôi nhưng có hỗ trợ tiếng việt. Vì e thấy đa số nhiều loại máy chơi game cầm tay giá rẻ chủ yếu là tiếng anh. Nếu shop mình có loại nào hỗ trợ tiếng việt được thì tư vấn giúp e với. E đang rất cần để mua. E cảm ơn!

 • Tìm mua máy chơi game có hỗ trợ tiếng việtQuản trị viên
  tuthingađã trả lời:1#

  Chào Sơn Đặng!. Để trả lời cho câu hỏi của bạn thì mình xin đưa ra 2 mẫu máy chơi game cầm tay giá rẻ có hỗ trợ tiếng việt để bạn dễ dàng lựa chọn như sau:
  1. Máy chơi game cầm tay Subor G68 (giá hiện tại 650.000 VNĐ) nó có hỗ trợ tiếng việt và chơi được game thùng, PS1/Arcade/GBA/NES/SNES...đó ạ. Subor G68 này có màn hình cảm ứng 4.3. Tích hợp sẵn hơn 9000 trò chơi, có thể tải thêm game về máy tùy thích. Bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tới 16GB. Hỗ trợ xem phim, nghe nhạc, e-book, chụp hình, quay phim; TV-OUT.

  2. Máy chơi game PSP cầm tay Tlex Ulike (giá hiện tại 1.100.000 VNĐ) hỗ trợ đa ngôn ngữ và có cả tiếng việt luôn bạn nhé. Máy chơi game PSP cầm tay TLEX ULIKE được thiết kế màn hình cảm ứng 3.5 inch độ phân giải 800x480 màu sắc rõ nét, cùng với đó là tính năng hỗ trợ chơi 2 người cùng lúc thông qua Wifi hoặc tay cầm không dây Wireless. Còn rất nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật nữa bạn tham khảo chi tiết sản phẩm tại link này nhé.

  =>> Cả 2 đều đáp ứng được mong muốn tìm kiếm máy chơi game cầm tay có hỗ trợ tiếng việt của bạn đó ạ. Với mức giá trung bình thì máy chơi game cầm tay Subor G68 vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Còn nếu có điều kiện hơn thì đầu tư chiếc PSP cầm tay Tlex Ulike thì miễn chê rồi nè!

  Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 chiếc máy chơi game cầm tay giá rẻ ưng ý nhất tại Boba.vn!

Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký để có thể gửi câu hỏi hoặc câu trả lời

Gửi câu trả lời về chủ đề , mọi người đang chờ thảo luận của bạn đấy!

Mô tả nội dung câu trả lời của bạn
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn