×Trở về trang chủ

Dụng cụ chăm sóc móng / Tin tức

 • Bộ dụng cụ làm móng 6 đầu tiện dụng
  Bộ dụng cụ làm móng 6 đầu tiện dụng

  Làm đẹp  là một nhu cầu không bao giờ suy giảm của con người đặc biệt là chị em phụ nữ. Khi cuộc sống càng hiện đại và đầy đủ, con người lại càng quan tâm đến vẻ về ngoài nhiều hơn, chăm sóc từng bộ phận trên cơ thể để bản thân có thể tự tin và xinh đẹp hơn trong mắt người khác.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Có gì trong một bộ dụng cụ sơn móng tay tiện dụng?
  Có gì trong một bộ dụng cụ sơn móng tay tiện dụng?

  Hiện nay, nhu cầu được sơn và làm móng đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng chúng để khiến đôi tay mình trở nên lung linh và lộng lẫy hơn.

  Hiền NguyễnXem tiếp
 • Set làm móng 12 món và công dụng của từng loại mà có thể bạn chưa biết
  Set làm móng 12 món và công dụng của từng loại mà có thể bạn chưa biết

  Ngày nay việc làm móng (bao gồm cả móng tay và chân) của chị em phụ nữ thường nhờ đến các cửa tiệm làm móng bởi khá nhiều lí do như không có nhiều thời gian, tự làm sẽ không đẹp bằng thợ chuyên nghiệp hay cũng có thể là vì không biết cách sử dụng những dụng cụ làm món. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng triệt để từng loại dụng cụ và có lẽ cũng có khá nhiều người muốn biết được công dụng của từng loại có phải không? Bài viết lần này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như công dụng của từng loại dụng cụ có trong bộ làm móng

  Từ Thị NgàXem tiếp
Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn