×Trở về trang chủ

Mavic

Có lẽ nhắc tới các thiết bị bay được điều khiển từ xa, chúng ta đã không còn quá lạ gì với Flycam nữa rồi. Một sản phẩm của công nghệ điều khiển từ xa phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Một sản phẩm có thể vừa sử dụng như một chiếc đồ chơi giải trí, vừa như là một chiếc máy ảnh bay lượn và chụp ảnh từ trên cao, vừa là công cụ hỗ trợ làm việc trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Rõ ràng flycam quá hữu ích và ngày càng cần thiết với chúng ta.

DJI là một thương hiệu sản xuất flycam hàng đầu thế giớ. Hãng có những dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất trong ngành. Phantom hay Mavic là những dòng flycam đang rất được ưa thích trên thị trường. Phiên bản Phantom 4 pro v2.0 là phiên bản mới nhất của phantom có sức hút cực kỳ lớn ngay khi vừa mới ra mắt. Nhưng không vì sức mạnh quá lớn của Phantom mà Mavic giảm đi sức hút của mình. Mavic vẫn luôn là dòng flycam có một vị trí ưa chuộng trong nhiều người dùng. Mavic 2 pro và Mavic 2 Zoom là hai phiên bản Mavic mới nhất của DJI. Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom thể hiện tài năng của chiến lược sản phẩm của DJI

Cửa hàng Boba.vn chuyên cung cấp các dòng flycam mini giá rẻ và chính hãng của nhà sản xuất. Các sản phẩm flycam tại boba.vn được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Cam kết chất lượng tuyệt đối với quý khách hàng. Giá cả sản phẩm tại boba.vn luôn được niêm yết chính hãng và tốt nhất cho khách hàng.

Cửa hàng có 2 chi nhánh tại TPHCM. Tổng đài hotline 0383.980.923 luôn hoạt động 24/24, sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc. Nếu bạn cần tư vấn mọi thông tin liên quan đến flycam, hãy gọi cho chúng tôi.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn