×Trở về trang chủ

flycam được ưa thích 2018

Năm 2018 là một năm mà ngành sản phẩm công nghệ phát trển mạnh mẽ và cho ra rất nhiều những thiết bị mới độc đáo. Trong số đó thì flycam cũng là một sản phẩm mà những người yêu công nghệ rất quan tâm. Những hãng sản xuất lớn đã cho ra mắt dần các sản phẩm mới hơn, nâng cấp hơn các bản cũ.

Ông lớn trong ngành là DJI mới đây đã tung ra phiên bản Phantom 4 Pro V2.0 một cách hoành tráng. Sản phẩm là sự kết hợp của những thiết kế cơ bản về phần cứng và phần mềm của dòng trước đó, bên cạnh những cải tiến đem đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh DJI liên tục nâng cấp các dòng sản phẩm của mình thì những hãng sản xuất khác cũng đưa ra những dòng sản phẩm flycam mới cho người dùng.

MJX, SYMA hay PARROT cũng trình làng những dòng flycam tầm trung tuyệt vời.

Boba.vn là cửa hàng cung cấp chuyên những dòng flycam giá rẻ và tầm trung tới khách hàng. Cửa hàng có 2 các chi nhánh tại TP.HCM.  Sản phẩm flycam nhập chính hãng và cam kết chất lượng tuyệt đối.

Mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm như hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chọn mua, cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Các dòng flycam có tại cửa hàng đa số đều là các dòng flycam đang được ưa thích trên thị trường người dùng flycam.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn