×Trở về trang chủ

flycam bay cao

Flycam là một thiết bị bay được điều khiển từ xa. Nói đến các thiết bị được điều khiển từ xa thì chắc hẳn chúng ta đều quan tâm đến các yếu tố về thông số kĩ thuật như tầm bay xa, bay cao, hay thời lượng bay trên không là như thế nào. Thông thường đối với một chiếc flycam thì ở tầm độ cao khoảng 50 mét là chúng ta đã có thể thu được những hình ảnh rất ấn tượng rồi. Máy bay có thể lấy được một khung cảnh rộng ở phía dưới mặt đất, cũng như những góc ảnh trên cao. 

Các nhà sản xuất flycam hiện nay đều chú trọng vào các tính năng thông minh mà máy có được. Bên cạnh đó thì những khả năng bay cơ bản của flycam thì luôn ổn định trong phân khúc giá. Ngay cả những chiếc flycam mini giá rẻ thì cũng có thể bay cao tới độ cao vài chục mét, các flycam tầm trung có độ cao khoảng vài trăm mét và các dòng cao cấp có thế đạt tới vài kilomet. 

Một chiếc flycam bay cao sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi thực hiện bất cứ một chuyến bay nào, bên cạnh đó giúp bạn an tâm có thêm nhiều ý tưởng hơn cho những thước phim của bạn.

Hiện tại boba.vn là cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm flycam giá rẻ và tầm trung đang được yêu thích trên thị trường người dùng flycam. Các sản phẩm flycam tại cửa hàng có nhiều dòng sản phẩm có đầy đủ những tính năng cơ bản tốt  của một chiêc flycam. Về camera, tầm bay cao, bay xa, khả năng chịu gió, các tính năng thông minh...

Hãy gọi tới số hotline của bộ phận kỹ thuật flycam của boba.vn 0383.980.923 để được tư vấn mọi thông tin về chiếc flycam mà bạn đang quan tâm.

Số điện thoại liên hệ Boba.vn
Zalo Boba.vn
Facebook Boba.vn
Địa chỉ Boba.vn